Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 10:28 AM (GMT+7)

Trao giải “Rút thăm trúng thưởng 2016-3”

authorP.V Thứ Sáu, ngày 04/11/2016 11:17 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 1.11.2016, tại khách sạn 5 sao Fortuna - Hà Nội, Công ty TNHH Catalogue Shopping đã tổ chức buổi trao giải cho 3 khách hàng may mắn trong chương trình khuyến mại “Rút thăm trúng thưởng 2016-3”.

   

Ông Pierre F.Thibaut– Giám đốc Công ty TNHH Catalogue Shopping cùng Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân – Đại sứ Thương hiệu đã trao Giải thưởng Lớn trị giá 1 tỷ đồng cho khách hàng: Nguyễn Ngọc Khánh (TP.Hải Phòng). Siêu giải thưởng trị giá 150 triệu đồng được trao cho khách hàng: Vũ Thị Thảo (Bà Rịa, Vũng Tàu). Giải thưởng Thần tốc trị giá 50 triệu đồng trao cho khách hàng: Vũ Thị Hồng (TP.HCM).

 trao giai “rut tham trung thuong 2016-3” hinh anh 1

Kéo dài từ 25.8.2016 – 30.9.2016, chương trình khuyến mại “Rút thăm trúng thưởng 2016-3” đã thu hút hàng ngàn khách hàng mua hàng cũng như tham gia chương trình khuyến mại.

Ngày 14.10, tại TP.HCM, dưới sự chứng kiến của 2 khách hàng là bà Hoàng Thị Ban (Q.Gò Vấp, TP.HCM) và bà Đặng Thị Thu Vân (Q.4, TP.HCM) cùng Đại diện Cục Xúc tiến thương mại tại TP.Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Catalogue Shopping đã tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng với kết quả như trên.

 trao giai “rut tham trung thuong 2016-3” hinh anh 2

Là doanh nghiệp kinh doanh hàng tiêu dùng nhưng với phương thức bán hàng mới lạ đối với người Việt là kinh doanh qua thư, Công ty TNHH Catalogue Shopping được ví von là “siêu thị di động”, không có cửa hàng mà thay vào đó là những cuốn Catalogue được gửi đến tận tay khách hàng. Với thương hiệu Best Products, Công ty hướng đến phục vụ đối tượng khách hàng có độ tuổi trung niên trở lên.

Ngoài siêu thị, chợ truyền thống, “siêu thị di động Best products” là một lựa chọn mới. Khách hàng có thể thoải mái về thời gian chọn lựa, cân nhắc mua món hàng mà mình thích qua các cuốn catalogue được thiết kế đẹp mắt với những mặt hàng đa dạng về kiểu dáng, chủng loại. Sau khi chọn mua, khách hàng sẽ thanh toán qua ngân hàng hoặc tại các bưu cục, gửi đơn đặt hàng và nhận hàng thông qua hệ thống bưu điện.

Nhằm khuyến khích khách hàng mua sắm, Công ty TNHH Catalogue Shopping thường kỳ tổ chức chương trình khuyến mại. Từ quý 3.2016, chương trình khuyến mại có tên gọi và hình thức mới là  “Rút thăm trúng thưởng 2016-3”. Với mỗi đơn hàng hợp lệ 200.000 đồng (hai trăm ngàn đồng), khách hàng sẽ được cấp 01 mã số rút thăm tùy loại tương ứng với từng giải thưởng để xác định trúng thưởng. Với cơ cấu gồm 03 giải thưởng (tương đương 03 lần rút thăm): Giải thưởng lớn trị giá 1 tỷ đồng, Siêu giải thưởng trị giá 150 triệu đồng và Giải thần tốc trị giá 50 triệu đồng.

 trao giai “rut tham trung thuong 2016-3” hinh anh 3

Tính đến nay, Công ty TNHH Catalogue Shopping đã trao tổng số tiền trên 10 tỷ đồng cho Người thắng giải của chương trình khuyến mại.

Ông Pierre F.Thibaut– Tổng Giám đốc Công ty TNHH Catalogue Shopping chia sẻ: “Khi mua hàng hóa qua Catalogue khách hàng được lợi khi có thời gian lựa chọn từng món hàng mà mình có nhu cầu với các mô tả chi tiết, trung thực. Ngoài mua hàng hóa phục vụ nhu cầu đời sống thì khách hàng của Best Products còn có cơ hội trở thành tỷ phú qua chương trình rút thăm trúng thưởng được tổ chức hàng quý. Là doanh nghiệp cam kết gắn bó lâu dài tại Việt Nam, trong tương lai, bên cạnh việc nâng cao chất lượng phục vụ cũng như chất lượng hàng hóa, chúng tôi sẽ tổ chức nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn hơn nữa để cảm ơn khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp!”

*Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ông Bùi An Sơn – Giám đốc Marketing

Điện thoại: 0909 300 803

Tag:  Fortuna Hà Nội   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bắt đầu từ ngày 25.5 hàng loạt địa phương đã phát động Tuần lễ...
Công an thành phố Hải Phòng phối hợp với Báo an ninh Hải Phòng vừa...
Nằm ở vị trí trung tâm Quận 2, Gem Riverside có tầm nhìn ba mặt...