Thứ Hai, ngày 23/07/2018 09:11 AM (GMT+7)

Vận động viên Ultra-marathon Thanh Vũ làm đại sứ thương hiệu tập đoàn Number 1

authorUyên Nhi Thứ Năm, ngày 07/04/2016 15:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vận động viên môn chạy bền Ultra-marathon và nhảy dù Thanh Vũ đã ký kết hợp đồng độc quyền và chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm của Tập đoàn Number 1 ngày 7.4.

   

Theo thỏa thuận, Thanh Vũ sẽ trực tiếp tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau để thúc đẩy giá trị thương hiệu các sản phẩm nước giải khát của Tập đoàn Number 1 tại thị trường trong và ngoài nước.

 van dong vien ultra-marathon thanh vu lam dai su thuong hieu tap doan number 1 hinh anh 1

"Chúng tôi rất vui mừng với việc Thanh Vũ đã đồng ý trong vai trò Đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm của Number 1. Đây là sự liên kết hoàn hảo giữa tinh thần “không gì là không thể” của Tập đoàn với ý chí, nghị lực của Thanh Vũ sẽ là cầu nối đặc biệt để gắn kết với các bạn trẻ Việt Nam” - bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn cho biết. "Sứ mệnh của Number 1 không chỉ là nỗ lực hết mình để đem lại các sản phẩm mang lại lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng mà còn truyền cảm hứng tới các bạn trẻ hãy nỗ lực hết mình trong hành trình khám phá và phát triển bản thân.

 van dong vien ultra-marathon thanh vu lam dai su thuong hieu tap doan number 1 hinh anh 2

Điều đó đã thôi thúc Number 1 hợp tác với Thanh Vũ, một vận động viên thể thao có tiếng trên sân chơi quốc tế và cũng là người truyền cảm hứng hàng đầu trong lĩnh vực của cô. Tôi tin rằng Thanh Vũ sẽ là cầu nối quan trọng giúp Number 1 xây dựng một mối quan hệ sâu sắc hơn với khách hàng hiện tại cũng như thu hút những người tiêu dùng mới."

 van dong vien ultra-marathon thanh vu lam dai su thuong hieu tap doan number 1 hinh anh 3

Thanh Vũ cho biết: “Được đại diện cho Tập đoàn nước giải khát hàng đầu Việt Nam với 03 sản phẩm mang thương hiệu quốc gia -  Nước tăng lực Number 1, Trà thảo mộc Dr Thanh, Trà Xanh Không độ là một trọng trách, nhưng đồng thời cũng là niềm vinh dự lớn lao với tôi khi được mang thương hiệu, sản phẩm của Việt Nam giới thiệu đến với bạn bè thế giới”.

 van dong vien ultra-marathon thanh vu lam dai su thuong hieu tap doan number 1 hinh anh 4

 van dong vien ultra-marathon thanh vu lam dai su thuong hieu tap doan number 1 hinh anh 5

 van dong vien ultra-marathon thanh vu lam dai su thuong hieu tap doan number 1 hinh anh 6

 van dong vien ultra-marathon thanh vu lam dai su thuong hieu tap doan number 1 hinh anh 7

Trong quá trình chinh phục thử thách, Thanh Vũ đã trở thành phụ nữ Đông Nam Á đầu tiên hoàn thành 4 Deserts Grand Slam, một trong những thử thách khắc nghiệt nhất trong giới chạy bền (http://www.4deserts.com/4_deserts_grand_slam). Cô sẽ có nhiệm vụ phối hợp với Tập đoàn Number 1 để đưa thương hiệu sản phẩm của Number 1 đến với người tiêu dùng trên toàn cầu.

Tag:  Tập đoàn Number 1   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 22.7, trong không gian mát lạnh của núi rừng Fansipan, Lễ hội...
Ngày 17.7 vừa qua,Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định số...
Ngày 21.7, nam diễn viên Kwon Sang Woo – Đại sứ thương hiệu...