Thứ Năm, ngày 18/10/2018 21:16 PM (GMT+7)

Vedan trao tặng 25 nhà tình thương cho người nghèo

authorP.V Thứ Năm, ngày 27/10/2016 16:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 25.10.2016, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan, ban ngành có liên quan tổ chức trao tặng 2 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo tại xã Phước Bình, tỉnh Đồng Nai.

   

Tổng cộng cả năm 2016, Công ty Vedan đã trao 25 nhà tình thương (mỗi căn trị giá 50 triệu đồng) cho các hộ nghèo tại 4 tỉnh: Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước và Hà Tĩnh.

 vedan trao tang 25 nha tinh thuong cho nguoi ngheo hinh anh 1

Lãnh đạo công ty Vedan trao nhà cho ông Lê Văn Hoàng - xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Đây là hoạt động thường niên theo tinh thần và tâm huyết của Vedan Việt Nam trong hành trình chia sẻ, gắn kết và tạo điều kiện cho những hoàn cảnh còn khó khăn trong xã hội. Trong suốt hơn 7 năm qua, công ty đã đầu tư hơn 5 tỷ đồng dành cho việc xây tặng 175 căn nhà tình thương cho người nghèo. Ngoài ra, công ty còn tổ chức nhiều hoạt động xã hội khác như: Trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức chương trình “Tết đến với mọi nhà”, tổ chức khám chữa bênh từ thiện, đóng góp tiền chăm lo cho các gia đình chính sách… 

Ông Hsieh Jau Hwang – Trưởng Phòng Kế hoạch - Sách lược Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam cho biết: “Với phương châm luôn đặt sự phát triển bền vững của doanh nghiệp song hành với sự phát triển của xã hội, hàng năm Công ty Vedan Viêt Nam luôn đề cao việc đóng góp và hỗ trợ cho các hoạt động an sinh xã hội trên cả nước. Ngoài việc hoàn thành các mục tiêu hoạt động kinh doanh, Công ty Vedan Viêt Nam luôn xem trách nhiệm với cộng đồng, là nền tảng văn hóa riêng của Vedan”.

Với tiêu chí chia ngọt sẻ bùi và phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”, công ty Vedan Việt Nam  xác định: Chia sẻ với cộng đồng không chỉ là nghĩa cử mà còn là trách nhiệm, là tình cảm của doanh nghiệp luôn gắn bó với đất nước, con người Việt Nam.

Tag:  Vedan   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 17.10.2018, dự án VinCity đầu tiên - “Thành phố đại dương”...
Nhằm đáp ứng linh hoạt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và nâng...
Tại Hà Nội, đúng vào dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập, Trung ương...