Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 21:12 PM (GMT+7)

VietinBank là ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016

authorMinh Minh Thứ Năm, ngày 26/05/2016 15:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo kết quả bình chọn của Global Banking And Finance Review - tạp chí tài chính ngân hàng uy tín hàng đầu thế giới, VietinBank được vinh danh là “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016”.

   

Trong những năm qua, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hoạt động bán lẻ của VietinBank đã có những đổi mới và bứt phá mạnh mẽ về cơ cấu tổ chức cũng như con người. VietinBank liên tục phát triển và đào tạo những lớp nhân lực kế cận có trình độ cao, phù hợp với xu thế phát triển, thúc đẩy hoạt động ngân hàng nói chung và hoạt động bán lẻ nói riêng.

 vietinbank la ngan hang ban le tot nhat viet nam nam 2016 hinh anh 1

Tư vấn khách hàng về sản phẩm, dịch vụ bán lẻ của VietinBank

 vietinbank la ngan hang ban le tot nhat viet nam nam 2016 hinh anh 2

VietinBank tự hào là “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016”.

Năm 2015, VietinBank đã có những bước tăng trưởng vượt bậc trong lĩnh vực bán lẻ: Tín dụng bán lẻ tăng trưởng đột phá 51% so với năm 2014; hoạt động huy động vốn tăng 20%; số lượng khách hàng bán lẻ tăng 18%; các sản phẩm thẻ của VietinBank tăng trưởng và giữ vững vị trí đứng đầu thị phần. Đặc biệt, thu phí dịch vụ năm 2015 của VietinBank tăng trưởng 29%. Nhiều sản phẩm, dịch vụ hiện đại, ứng dụng công nghệ cao được phát triển, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu của phân khúc khách hàng ưu tiên, trong năm 2015, VietinBank ra mắt dịch vụ VietinBank Premium Banking, mang đến các dịch vụ thượng khách, giải pháp tài chính hoàn hảo và những khoảnh khắc vô giá cho khách hàng.

Giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016” chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của VietinBank trong hành trình hiện thực hóa mục tiêu phát triển chiến lược tập trung vào lĩnh vực ngân hàng bán lẻ. VietinBank đang xây dựng hình ảnh 1 ngân hàng bán lẻ thân thiện, cung cấp tới khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tài chính đa dạng, hiệu quả và an toàn.

Đến nay, VietinBank liên tục được vinh danh tại các giải thưởng uy tín về bán lẻ như: “Ngân hàng dẫn đầu về tỷ trọng thanh toán quốc tế” và “Top 3 Ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ năm 2015” do Tổ chức thẻ Visa trao tặng; “Top 3 Ngân hàng dẫn đầu lượng giao dịch thanh toán năm 2014 - 2015” do Tổ chức thẻ MasterCard trao tặng; “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2015” cho thương hiệu thẻ tín dụng quốc tế Cremium và thương hiệu thẻ ghi nợ E-Partner.

Tag:  VietinBank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 24.5.2018, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC,...
Vào ngày 22.5.2018, Kantar WorldPanel đã công bố báo cáo Dấu chân...
Với mục tiêu xây dựng mối quan hệ gắn bó dài lâu và gia tăng hơn...