Thứ Hai, ngày 10/12/2018 18:55 PM (GMT+7)

VietinBank là Thương hiệu Quốc gia 2016

authorNhư Nguyệt Thứ Năm, ngày 01/12/2016 11:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tối ngày 30.11.2016 tại Hà Nội, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia, Ban Thư ký Thương hiệu Quốc gia phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công Thương tổ chức Lễ Công bố các doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia “Vietnam Value 2016”. Đây là lần thứ 4 liên tiếp Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) được tôn vinh.

   

Đến dự và trao biểu trưng vinh danh tại buổi Lễ có ông Trương Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; ông Trần Tuấn Anh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương… Đại diện VietinBank có ông Lê Đức Thọ - Tổng Giám đốc đến dự và lên nhận vinh danh.

 vietinbank la thuong hieu quoc gia 2016 hinh anh 1

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình phát biểu tại Vietnam Value 2016

Năm 2016, có 88 doanh nghiệp được vinh danh là Thương hiệu Quốc gia. Việc tôn vinh các Thương hiệu Quốc gia nhằm khuyến khích doanh nghiệp tiếp tục chia sẻ và theo đuổi giá trị là: Chất lượng - Đổi mới, Sáng tạo - Năng lực tiên phong. Trên cơ sở phát huy các giá trị này, doanh nghiệp sẽ đại diện trong ngành, lĩnh vực mình kinh doanh, sản xuất dựa trên việc không ngừng đổi mới, sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm. Được vinh danh là Thương hiệu Quốc gia, các doanh nghiệp có trách nhiệm cùng Chính phủ xây dựng hình ảnh, chất lượng hàng hóa, dịch vụ.

VietinBank là Ngân hàng Việt Nam duy nhất 5 năm liên tiếp (2012 - 2016) được Forbes xếp hạng trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới. Năm 2016, VietinBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất lọt vào Top 400 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới với giá trị thương hiệu đạt 249 triệu USD, Top 10 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam theo công bố toàn cầu của Brand Finance.

Tại đây, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình ghi nhận việc các doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia vẫn giữ được nhịp độ tăng trưởng trong sản xuất kinh doanh. Cùng đó, các doanh nghiệp đã nỗ lực gia tăng cao cả về lợi nhuận và doanh thu cũng như giữ vững thị trường nội địa và xuất khẩu dù còn phải đối mặt với không ít khó khăn. Điều này thể hiện sự phấn đấu bền bỉ và bản lĩnh vững vàng của doanh nghiệp trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Phó Thủ tướng Thường trực đề nghị các doanh nghiệp Thương hiệu Quốc gia sẽ theo đuổi các giá trị của chương trình để xứng đáng với niềm tin mà Chính phủ và người dân. Đồng thời, Phó Thủ tướng Thường trực yêu cầu các doanh nghiệp cần hướng tới việc đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm thông qua hệ thống sản xuất, quản trị kinh doanh tiên tiến, hiện đại và hoạt động tài chính minh bạch, lành mạnh. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần không ngừng cải tiến kỹ thuật, áp dụng công nghệ thân thiện môi trường để nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh, nâng cao vị thế tiên phong của doanh nghiệp trên thị trường trong và ngoài nước.

 vietinbank la thuong hieu quoc gia 2016 hinh anh 2

Tổng Giám đốc VietinBank Lê Đức Thọ nhận biểu trưng Vietnam Value 2016

Hiện VietinBank là ngân hàng hàng đầu Việt Nam, luôn thực hiện nghiêm túc chủ trương, chính sách của Đảng, Chính phủ, chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, đang mạnh mẽ hội nhập quốc tế.

Tag:  VietinBank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 10.12.2018, Tập đoàn Vingroupchính thức ra mắt dự án Vinhomes...
Sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc công ty FrieslandCampina Việt Nam) phối...
Cơ hội trúng nhiều phần quà giá trị như iPhone X 256GB, chỉ vàng...