Chủ Nhật, ngày 05/04/2020 13:38 PM (GMT+7)

Vietjet công bố loạt 5 đường bay mới từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM tới Nhật Bản

authorP.V Thứ Ba, ngày 14/01/2020 17:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong khuôn khổ các hoạt động chính thức của hơn 1.000 đại biểu, quan chức Quốc hội, Chính phủ và doanh nghiệp Nhật Bản tại thành phố biển Đà Nẵng, lễ công bố 5 đường bay mới của hãng hàng không Vietjet, thành viên Liên đoàn Kinh tế Nhật Bản Keidanren đã diễn ra tại Cung Hội nghị quốc tế Furama.

   

Lễ công bố diễn ra sáng 13/1 tại Đà Nẵng với sự tham gia chứng kiến của UV Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Tổng thư ký Đảng Dân chủ Tự do Nhật Bản (LDP), Chủ tịch Liên đoàn Nghị sỹ hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam Nikai Toshihiro, lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan chức năng của hai nước Việt Nam, Nhật Bản cũng như lãnh đạo các tỉnh, thành phố khắp cả nước.

 vietjet cong bo loat 5 duong bay moi tu ha noi, da nang va tp.hcm toi nhat ban hinh anh 1

Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ chúc mừng Vietjet công bố các đường bay mới tới Nhật Bản.

Tiếp nối thành công của các đường bay kết nối các trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của Việt Nam và Nhật Bản, 5 đường bay mới bao gồm Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng - Nagoya, Hà Nội - Fukuoka và Hà Nội - Kagoshima dự kiến sẽ mở bán và khai thác ngay trong năm 2020. Trong đó, Nagoya, Fukuoka là hai thành phố lớn thứ ba và thứ tư Nhật Bản, thành phố Kagoshima là nơi có đông người Việt Nam sinh sống và làm việc.

 vietjet cong bo loat 5 duong bay moi tu ha noi, da nang va tp.hcm toi nhat ban hinh anh 2

Tổng thư ký Đảng Đân chủ tự do, Chủ tịch Liên minh Nghị sĩ Hữu nghị Nhật-Việt Nikai Toshihiro phát biểu tại lễ công bố và chúc mừng thành viên liên đoàn kinh tế Nhật Bản Keidanren Vietjet.

Với tổng cộng 10 đường bay kết nối Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng với Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka, Kagoshima, Vietjet tiếp tục góp phần đem đến cho người dân, du khách những lựa chọn di chuyển với chi phí tiết kiệm, giờ bay thuận tiện, dễ dàng, góp phần đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng Việt Nam - Nhật Bản, thúc đẩy giao lưu văn hóa, kinh tế giữa người dân hai nước, góp phần vào mục tiêu đón 1 triệu lượt khách Nhật Bản tới Việt Nam trong năm 2020.

 vietjet cong bo loat 5 duong bay moi tu ha noi, da nang va tp.hcm toi nhat ban hinh anh 3

 vietjet cong bo loat 5 duong bay moi tu ha noi, da nang va tp.hcm toi nhat ban hinh anh 4

Phó Chủ tịch HĐQT Vietjet Nguyễn Thanh Hùng cảm ơn các cơ quan chính phủ hai nước đã ủng hộ Vietjet trong hành trình mở rộng mạng bay.

 vietjet cong bo loat 5 duong bay moi tu ha noi, da nang va tp.hcm toi nhat ban hinh anh 5

 vietjet cong bo loat 5 duong bay moi tu ha noi, da nang va tp.hcm toi nhat ban hinh anh 6

 vietjet cong bo loat 5 duong bay moi tu ha noi, da nang va tp.hcm toi nhat ban hinh anh 7

Nghi thức chính thức công bố 5 đường bay mới kết nối Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng với Nagoya, Fukushima và Kagoshima (Nhật Bản).

Lễ công bố các đường bay mới của Vietjet tới Nhật Bản là một sự kiện trong chuỗi các hoạt động chính thức của hơn 1.000 đại biểu là quan chức Quốc hội, Chính phủ và doanh nghiệp Nhật Bản do Tổng thư ký Đảng Đân chủ tự do, Chủ tịch Liên minh Nghị sĩ Hữu nghị Nhật Bản -Việt Nam Nikai Toshihiro dẫn đầu sang thăm, gặp gỡ với các cơ quan của Chính phủ, Quốc hội và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Đà Nẵng.

Tag:  Vietjet   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong công văn số 1306/BYT_YDCT của Bộ Y tế hướng dẫn sử dụng các...
Trong khi nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong hoạt động sản xuất...
Thực hiện các chỉ đạo và định hướng của Chính phủ cũng như Ngân...