Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 04:01 AM (GMT+7)

Viettronics Thủ Đức giới thiệu sản phẩm mới

authorP.V Thứ Năm, ngày 08/10/2015 09:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 9.10.2015, Công ty Cổ phần Viettronics Thủ Đức tổ chức Hội nghị Khách hàng tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, Tp. HCM. Thứ nhất là để tri ân những khách hàng thân thiết của Công ty, thứ hai là giới thiệu dòng sản phẩm karaoke mới nhất của Viettronics Thủ Đức đến toàn thể các khách hàng.

   

* Giới thiệu sản phẩm mới, áp dụng công nghệ hiện đại vào trong sản phẩm đầu máy karaoke và giới thiệu TVC quảng cáo sản phẩm.

 Với công nghệ kết nối không dây Bluetooth, Viettronics Thủ Đức đã xây dựng thành công ứng dụng BlueControl áp dụng vào trong dòng sản phẩm karaoke trong năm 2014. Đây có thể coi là bước tiên phong cho doanh nghiệp sản xuất và lắp ráp các sản phẩm đầu máy karaoke đầu tiên tại Việt Nam sững dụng công nghệ này. Đây là một điểm cộng cho doanh nghiệp khi đem đến sự tiện dụng cho người tiêu dùng. Chỉ với một chiếc điện thoại smart phone chạy hệ điều hành android thì người tiêu dùng có thể thay thế được remote và list nhạc, người tiêu dùng chỉ cẩn tải ứng dụng bluecontrol về, cài đặt và kết nối với đầu máy karaoke của Viettronics Thủ Đức là có thể sử dụng được.

 viettronics thu duc gioi thieu san pham moi hinh anh 1

Không chỉ dừng lại trong việc ứng dụng công nghệ kết nối Bluetooth vào trong sản phẩm karaoke, trong năm 2015, Viettronics Thủ Đức còn áp dụng công nghệ Wifi vào trong điền khiển karaoke. Đây có thể không phải là điều mới mẽ nữa, tuy nhiên điều đó cho thấy Vittronics Thủ Đức không ngừng nghiên cứu, phát triển để cho ra đời những dòng sản phẩm với các tiện ích tối ưu cho người tiêu dùng.

Trong dòng sản phẩm karaoke 2015, Viettronics Thủ Đức cho ra đời 3 dòng sản phẩm karaoke: Mp3 karaoke, android karaokevà Android Box Karaoke để có thể đáp ứng và phục vụ cho hầu hết các nhu cầu của người tiêu dùng trên thị trường. Chính vì tiêu chí đó, đối với dòng sản phẩm karaoke 2015, Viettronics Thủ Đức đã lấy nhãn hiệu là Karplus, với kar là karaoke và plus là các giá trị công them đối với sản phẩm karaoke mà công ty cung cấp cho thị trường. Một sản phẩm mới với diện mạo mới, chuyên nghiệp hơn, mạnh mẽ hơn và đặc biệt là các công nghệ tiên tiến đã được áp dụng một cách tối đa cho dòng sản phẩm này.

Ngoài các sản phẩm karaoke, trong lần này Viettronics Thủ Đức còn giới thiệu đến các khách hàng những sản phẩm mới như: Tivi LED, đầu thu kỹ thuật số mang thương hiệu Viettronics và các sản phẩm trong hệ thống karaoke như ampli, loa, micro đều mang thương hiệu karplus, trong đó đặc biệt micro có model micro cho gia đình, bao gồm bộ sản phẩm gồm 4 micro: 2 micro cho bố, mẹ và 2 micro cho con cái. Song song với việc cung cấp các sản phẩm phần cứng, Viettronics Thủ Đức cũng sẽ giới thiệu các sản phẩm phần mềm hỗ trợ cho người tiêu dùng một cách tối đa trong việc sử dụng sản phẩm. Hiện tại, Viettronics Thủ Đức đã xây dựng thành công website chuyên dụng cho sản phẩm và dịch vụ karaoke, người tiêu dùng chỉ cần truy cập vào trang này là có thể sử dụng các dịch vụ tối ưu cho karaoke như: tải bài hát mới với kho thư viện hơn 20.000 ngàn bài hát mp3, midi và hd karaoke.

 viettronics thu duc gioi thieu san pham moi hinh anh 2

Bên cạnh đó, Viettronics Thủ Đức cũng giới thiệu đến người tiêu dùng đối tác Asano Hong Kong, là tập đoàn đã liên doanh với Viettronics Thủ Đức trong năm 2015 để sản xuất và lắp ráp các sản phẩm Tivi LED mang nhãn hiệu Asano.       

Nhân dịp này, Viettronics Thủ Đức sẽ giới thiệu đến khách hàng bộ đôi TVC giới thiệu về 2 dòng sản phẩm karaoke 2014 và 2015, trong đó nội dung chính là giới thiệu sản phẩm và nhấn mạnh công nghệ ứng dụng trong sản phẩm.

Với lịch sử 40 năm hình thành và phát triển, Viettronics Thủ Đức là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam lắp ráp và sản xuất các sản phẩm điện tử và là đối tác của nhiều tập đoàn điện tử lớn trên thế giới như: Panasonic, Toshiba, Philip,…Trong suốt bề dày lịch sử, Viettronics Thủ Đức luôn cho ra đời những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng một cách tối đa. Cho đến ngày hôm nay, Viettronics Thủ Đức vẫn không ngừng phát triển, với sứ mệnh thay đổi để dẫn đầu, Viettronics Thủ Đức xứng đáng với tên gọi là Vietnam Leadaing Electronics Company.

Tag:  Viettroncis   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 24.5.2018, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC,...
Vào ngày 22.5.2018, Kantar WorldPanel đã công bố báo cáo Dấu chân...
Tiếp nối chặng đường 44 năm phát triển, kết thúc năm 2017 vừa qua,...