Thứ Ba, ngày 11/12/2018 22:41 PM (GMT+7)

Viglacera tổng kết khối kinh doanh Ban gạch ốp lát – sứ vệ sinh năm 2015

authorThảo Nhi Thứ Hai, ngày 25/01/2016 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 23.1.2016, Lễ tổng kết khối kinh doanh năm 2015 của Ban gạch ốp lát - Sứ vệ sinh Viglacera được tổ chức long trọng tại Khách sạn Marriot - Số 8 đường Đỗ Đức Dục - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội.

   

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Viglacera nhằm tổng kết hoạt động kinh doanh của Ban Gạch ốp lát - Sứ vệ sinh trong năm vừa qua đồng thời tri ân các khách hàng đã và đang

Tham dự Lễ tổng kết, về phía đại diện lãnh đạo Tổng công ty có Ông Nguyễn Minh Tuấn - P.TGĐ Tổng công ty – Giám đốc ban Gạch ốp lát sứ vệ sinh, Ông Nguyễn Anh Tuấn - P.TGĐ Tổng công ty – Giám đốc ban kế hoạch đầu tư, Ông Nguyễn Quý Tuấn - UV HĐQT, CT Công đoàn Tổng công ty cùng các đồng chí là trưởng các phòng ban Tổng công ty Viglacera.

Về phía các đơn vị trong Ban gạch ốp lát - sứ vệ sinh và các đơn vị thuộc TCT Viglacera có Ông Nguyễn Văn Lý - CT HĐQT Cty CP KD Gạch ốp lát Viglacera -GĐ Cty CP TM Viglacera, Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - GĐ Cty CP KD gạch ốp lát Viglacera, các đồng chí giám đốc, phó giám đốc, kế toán trưởng, cán bộ chủ chốt của các đơn vị trong Ban gạch ốp lát - sứ vệ sinh và các đơn vị thuộc TCT Viglacera.

Tới dự lễ Tổng kết còn có sự hiện diện của các đối tác quan trọng của Viglacera là các nhà cung cấp, các đơn vị tư vấn, thiết kế XD, các nhà thầu XD, Kiểm toán Nhà nước, Cục thuế Hà Nội, Chi cục thuế quận Nam Từ Liêm, đại diện các ngân hàng.

Đại diện các cơ quan thông tin, báo chí,truyền hình cũng đến tham dự và đưa tin cùng sự hiện diện của gần 200 nhà phân phối tiêu biểu trên toàn quốc cùng các khách hàng nước ngoài đến từ: LB Nga, Thái Lan, Đài Loan, Philippines, Myanmar, Malaysia, Nigieria, Bangladesh những đối tác vô cùng thân thiết đã sát cánh cùng Viglacera trong những năm qua.

Theo ông Nguyễn Văn Lý - Chủ tịch HĐQT Công ty CP KD gạch ốp lát Viglacera, Giám đốc Công ty CPTM Viglacera,  trong năm 2015, Tổng công ty Viglacera và Ban gạch ốp lát-sứ vệ sinh đã đạt được rất nhiều thành tích trong công tác sản xuất kinh doanh của mình.

Các đơn vị trong Ban đã hoàn thành tất cả các chỉ tiêu Tổng công ty giao: Chỉ tiêu lợi nhuận năm 2015 của cả Ban đạt 102% kế hoạch, tăng 109% so với cùng kỳ năm 2014. Chỉ tiêu doanh thu đạt 108,4% so với kế hoạch năm 2015, tăng 12,7% so với thực hiện năm 2014. Chỉ tiêu giá trị sản xuất kinh doanh đạt 109,3% kế hoạch, tăng 15% so với cùng kỳ năm 2014.

Đặc biệt, trong công tác thị trường đã đưa diện mạo mới, hình ảnh mới của sản phẩm Viglacera trên thị trường trong và ngoài nước. Bước sang năm 2016 là năm bản lề của kế hoạch 5 năm 2016-2015, Công ty CP Thương mại Viglacera và Công ty CP Kd gạch ốp lát Viglacera phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu mà Tổng công ty giao, hoàn thành các chỉ tiêu cam kết với các đơn vị sản xuất đồng thời thực hiện các giải pháp về thị trường, tạo điều kiện thuận lợi về chính sách bán hàng, về sản phẩm, về dịch vụ để hoàn thành nhiệm vụ năm 2016.

 viglacera tong ket khoi kinh doanh ban gach op lat – su ve sinh nam 2015 hinh anh 1

Ông Nguyễn Văn Lý - Chủ tịch HĐQT Công ty CP KD gạch ốp lát Viglacera, Giám đốc Công ty CPTM Viglacera phát biểu tại lễ tổng kết.

Phát biểu chúc mừng tại lễ tổng kết, Ông Nguyễn Minh  Tuấn - Phó TGĐ TCty cho biết, năm 2015 là một năm rất thành công của Ban gạch ốp lát-sứ vệ sinh với 8/10 đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Tổng công ty giao, 5/10 đơn vị được tặng thưởng cờ thi đua của Bộ xây dựng. Đây là một thành tích rất đáng tự hào của các đơn vị trong Ban với công lao đầu tiên là sự ủng hộ giúp đỡ không ngừng của các quý bạn hàng, tiếp đến là công tác tổ chức sản xuất kinh doanh chuyên nghiệp, theo định hướng lấy chất lượng, sản phẩm dịch vụ tốt nhất để phục vụ người tiêu dùng, song song với sự ủng hộ quan tâm của các đối tác, các công ty tư vấn, các tổ chức tài chính, ngân hàng.

Tại lễ tổng kết, Ban gạch ốp lát - Sứ vệ sinh tiến hành trao thưởng kỷ niệm chương và thưởng hoàn thành KH doanh thu năm 2015 cho các đại lý phân phối gạch ốp lát, sứ vệ sinh, sen vòi Viglacera, vinh danh 15 đại lý sứ vệ sinh - sen vòi và 16 đại lý gạch ốp lát có doanh thu cao nhất trong công tác tiêu thụ sản phẩm Viglacera trong năm 2015

Trong những năm qua, sản phẩm sứ vệ sinh - sen vòi – gạch ốp lát Viglacera luôn luôn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các khách hàng trong và ngoài nước. Trong buổi lễ, Viglacera dành 10 phần quà biểu trưng cá chép hóa rồng tặng cho 10 nhà phân phối có doanh thu tiêu thụ gạch ốp lát - sứ vệ sinh - sen vòi tiêu biểu nhất của năm 2015 để ghi nhận những nỗ lực liên tục, gắn bó của các nhà phân phối đối với Viglacera.

Bước sang năm 2016 dự báo thị trường VLXD vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn, thách thức, song với sự chỉ đạo sát sao và định hướng đúng gắn của của lãnh đạo Tổng công ty, với ý chí quyết tâm của toàn thể CBCNV các đơn vị trong Ban gạch ốp lát - Sứ vệ sinh cùng sự gắn bó chặt chẽ của các bạn hàng, chắc chắn Ban gạch ốp lát-sứ vệ sinh sẽ hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra và là đối tác tin cậy của các bạn hàng trong và ngoài nước.

Tag:  Viglacera   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 10.12.2018, Tập đoàn Vingroupchính thức ra mắt dự án Vinhomes...
Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Samsung đang hợp tác triển khai...
Ngày 11.12.2018, Lễ ra quân và ký kết đối tác chiến lược dự án...