Thứ Hai, ngày 24/09/2018 16:52 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 13/05/2014 15:31 PM (GMT+7)

Vinamilk chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông

Vinamilk đã ủng hộ 1 tỉ đồng cho cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển Việt Nam trong cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

   
Nhằm chung tay góp sức cùng cả nước khẳng định chủ quyền và bảo vệ lãnh hải thiêng liêng của Tổ quốc, ngày 12.5.2014, Công ty Cp Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã ủng hộ 1 tỉ đồng cho cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển Việt Nam trong cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

 vinamilk chung suc bao ve chu quyen bien dong hinh anh 1
Ông Nguyễn Thanh Tú – Chủ tịch Công đoàn Vinamilk, đại diện công ty trao 1 tỉ đồng cho chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông”

Ông Nguyễn Thanh Tú – Chủ tịch Công đoàn, Công ty Vinamilk cho biết: “ Sau khi nghe tình hình biển đông ngày càng căng thẳng, toàn bộ cán bộ, công nhân viên đã tình nguyện đóng góp 1 ngày lương, đây là những tình cảm thiết thực, kịp thời mà toàn thể cán bộ công nhân viên của Vinamilk muốn đóng góp và động viên các cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển Việt Nam tiếp tục trụ vững nơi đầu sóng, ngọn gió, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc”.

Trước đây, đồng hành trong công cuộc xây dựng và bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ Quốc, các CBCNV của Vinamilk cũng quyên góp hơn 1,4 tỷ đồng thực hiện chương trình “Góp đá xây Trường Sa” hưởng ứng đợt vận động vì Trường Sa.

Gần 38 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, không chỉ mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm có lợi cho sức khỏe, Vinamilk còn luôn luôn quan tâm đến các hoạt động hướng về cộng đồng, hướng về Tổ Quốc. “Việc Vinamilk ủng hộ cho các chiến sĩ Cảnh sát biển Việt Nam lúc này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các chiến sĩ, để họ quyết tâm đến cùng, giữ vững chủ quyền biển đông, đồng thời tiếp thêm cho họ sức mạnh từ đất liền, đó cũng là truyền thống chia sẻ khó khăn và cũng là văn hóa từ trước đến nay của Vinamilk”, ông Nguyễn Thanh Tú cho biết thêm.
Theo Quỳnh Trang (Quỳnh Trang)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong 2 ngày 21 và 22.9. 2018, Đại sứ quán Hà Lan đã tổ chức “Ngày...