Thứ Hai, ngày 25/06/2018 21:07 PM (GMT+7)

VinPro+ liên tiếp khai trương và khuyến mãi

authorPV Thứ Bảy, ngày 23/05/2015 10:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhân dịp khai trương 5 điểm mới, VinPro+ triển khai chương trình bán hàng hấp dẫn như máy tính, điện thoại... bán giá "độc quyền", giảm giá 5% tất cả sản phẩm, nhân 5 lần điểm tích lũy... Đặc biệt, duy nhất ngày 24/5 khách hàng sẽ có cơ hội mua điện thoại HTC Desire 816G màu cam chỉ với 816.000 đồng.

   

Cuối tháng Năm, VinPro chào đón 5 thành viên mới thuộc hệ thống Cửa hàng Công nghệ VinPro+, nằm trên các địa bàn Hà Nội, Lâm Đồng, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Nhân dịp này, VinPro+ triển khai các chương trình bán hàng hấp dẫn như:

Sản phẩm giá “độc quyền”: Điện thoại HTC Desire 816G màu cam được bán với giá chỉ 816.000 đồng trong duy nhất trong ngày khai trương, với số lượng có hạn. Máy tính bảng KingCom Joypad D78 giảm tới 1.800.000 đồng, giá chỉ còn 990.000 đồng. Đặc biệt, trong ngày khai trương, khách hàng đến với VinPro+ trong các khung giờ Vàng sẽ có cơ hội mua điện thoại Mobiistar B209, gậy selfie, chuột máy tính Prolink, USB với giá chỉ 5.000 đồng.

 vinpro+ lien tiep khai truong va khuyen mai hinh anh 1

 

Tích lũy nhân 5: Thực hiện đúng cam kết “Khai trương bao nhiêu cửa hàng, giảm giá bấy nhiêu %”. Với 5 cửa hàng VinPro+ được khai trương đồng loạt vào dịp này, khách hàng có thẻ thành viên tới mua sắm sẽ được nhân 5 lần số điểm tích lũy. Ngay sau khi mua hàng, số điểm này có thể quy đổi thành tiền mặt chiết khấu trực tiếp vào sản phẩm, tương đương mức chiết khấu 5%.

 vinpro+ lien tiep khai truong va khuyen mai hinh anh 2

 

Ngoài ra, tại toàn bộ hệ thống VinPro+ và VinPro vẫn áp dụng giảm giá thêm 5% trên giá bán đối với tất cả sản phẩm trong suốt tháng Năm. Hàng ngàn siêu phẩm công nghệ của các “ông lớn công nghệ” như Apple, Samsung, HTC, Asus, Lenovo đều được giảm sâu với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

 vinpro+ lien tiep khai truong va khuyen mai hinh anh 3

 

VinPro và VinPro+ là hai mô hình của hệ thống kinh doanh hàng công nghệ - điện máy thuộc Tập đoàn Vingroup. Các cửa hàng VinPro+ kinh doanh các ngành hàng Điện thoại, Máy tính bảng, Máy tính xách tay và Phụ kiện. Trong năm 2015, sẽ có 100 địa điểm mang thương hiệu VinPro+ được mở trên phạm vi toàn quốc. Bên cạnh đó, mô hình kinh doanh đầy đủ bảy ngành hàng bao gồm Điện thoại, Máy tính bảng, Máy tính xách tay, Điện tử, Điện lạnh, Điện gia dụng và Phụ kiện mang thương hiệu VinPro nằm trong các trung tâm mua sắm, dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup cũng sẽ tiếp tục được nhân rộng và nâng lên con số 25 trong năm nay.

 vinpro+ lien tiep khai truong va khuyen mai hinh anh 4

 

Thời gian khai trương

Ngày 24/5:

VinPro+ Ngọc Khánh: 29 Ngọc Khánh – Quận Ba Đình – Hà Nội

VinPro+ Thái Thịnh: 133F Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội

VinPro+ Đà Nẵng: 117-119 Điện Biên Phủ - Quận Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

VinPro+ Đà Lạt: 256-258 Phan Đình Phùng – TP. Đà Lạt – Tỉnh Lâm Đồng

Ngày 30/5:

VinPro+ TP. HCM

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.vinpro.net

Tổng đài Dịch vụ Khách hàng: 1800 6988

(Tìm đường tới VinPro+ gần nhất tại đây)

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Cây nhà lá vườn” tưởng chừng chỉ có ở các vùng ngoại ô, miệt vườn...
Vào sáng 22.6.2018 tại xã Nậm Hàng, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu,...
Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) cho biết, gần đây có sự gia tăng rất lớn...