Thứ Tư, ngày 18/07/2018 19:53 PM (GMT+7)

Xác lập kỉ lục thế giới Bài tập Yoga có thời gian dài nhất

authorCẩm Hương Thứ Ba, ngày 19/04/2016 09:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 23, 24.4, tại Minh Sáng Plaza, Bình Dương, Master Vishwa và 50 thành viên hệ thống Yoga Vyoga World sẽ thực hiện “Bài tập Yoga có thời gian dài nhất” dưới sự giám sát trực tiếp của trọng tài đến từ Tổ chức kỷ lục thế giới.

   

Theo dự kiến, bài tập Yoga để xác lập kỉ lục thế giới sẽ được thực hiện liên tục trong vòng hơn 24 giờ bởi Master Vishwa và các thành viên. Sau khi hoàn thành bài tập, Tổ chức kỷ lục thế giới sẽ xác nhận và trao bằng trực tiếp cho đơn vị tổ chức – Vyoga World vào ngày 24.4.2016.

 xac lap ki luc the gioi bai tap yoga co thoi gian dai nhat hinh anh 1

Ngoài chương trình chính là xác lập kỷ lục với “Bài tập Yoga có thời gian dài nhất”, Vyoga World còn tổ chức một sự kiện đồng hành mang tên “Bền bỉ và dẻo dai cùng Yoga” dành cho tất cả những người quan tâm đến việc thanh lọc cơ thể bằng Yoga trên khắp mọi nơi và được thực hiện tại 5 chi nhánh của Vyoga World vào ngày 23.4.2016.

 xac lap ki luc the gioi bai tap yoga co thoi gian dai nhat hinh anh 2

Chuỗi sự kiện trên hứa hẹn sẽ mang đến một không gian thử thách thu nhỏ cho tất cả những ai yêu thích yoga để vượt qua giới hạn, hiểu rõ về chính bản thân sức khỏe của mình,thanh lọc cơ thể, tìm thấy mình trong yoga và cảm nhận yoga đã đem đến sự thay đổi về sức khỏe cho bản thân mình như thế nào.

 xac lap ki luc the gioi bai tap yoga co thoi gian dai nhat hinh anh 3

Nghi thức chứng nhận Thiết lập kỷ lục Thế giớidự kiến diễn ra vào lúc 19:00 ngày 24.4.2016 tại sảnh chính Minh Sáng Plaza, Bình Dương với sự tham gia của các vị đại biểu bao gồm chủ đầu tư, đại diện Tổ chức kỷ lục thế giới, các đơn vị đối tác, các nhà tài trợ, báo chí truyền thông, hội viên, khách mời. Nhãn hàng Dr.Thanh, một sản phẩm của tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát là đơn vị đồng hành và sẽ có nhiều quà tặng hấp dẫn đối với khán giả, khách thăm quan tìm hiểu về Yoga tại sự kiện.

Tag:  Number 1   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng" là 5 tiêu chí "S" mà...
Dù chỉ mới nuôi tôm thẻ chân trắng được ba mùa, nhưng anh Nguyễn...
Cuối tháng 7 này, các gôn thủ tham gia Giải Golf nghiệp dư lớn nhất...