Thứ Tư, ngày 23/05/2018 22:44 PM (GMT+7)

Xông đất thị trường bất động sản bằng dự án khủng

authorV.P.S Thứ Hai, ngày 07/03/2016 09:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hợp tác ba bên giữa Công Ty An Gia Investment và Quỹ Đầu Tư Creed Group (Nhật Bản) với Công ty CP Phát Triển BĐS Phát Đạt (PDR) để triển khai dự án River City (Q.7, TP.HCM), với tổng vốn đầu tư khoảng 500 triệu USD, đã được chính thức ký kết tại TP.HCM, ngày 6.3.

   

River City gồm 12 block chung cư với khoảng 8.000 căn hộ, khu văn phòng và mua sắm. Theo quy hoạch, dự án tọa lạc tại số 442 Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM; có tổng diện tích khoảng 11,25 ha; mật độ xây dựng chiếm 23,6% và diện tích căn hộ đa dạng từ 47 m2 – 122 m2.

 xong dat thi truong bat dong san bang du an khung hinh anh 1

Theo ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc An Gia Investment, với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, An Gia Investment đã vươn lên trở thành một nhà phát triển dự án chuyên nghiệp tại Việt Nam, thông qua các thương vụ mua bán và sát nhập các dự án (M&A), hợp tác đầu tư, tự phát triển quỹ đất để tạo ra một quỹ nhà ở đa dạng đáp ứng nhu cầu nhà ở phong phú của các tầng lớp khách hàng.

An Gia Investment với mối quan hệ sâu rộng và uy tín trong hệ thống ngân hàng đã cùng phối hợp đưa ra những giải pháp về tài chính, các phương thức thanh toán linh hoạt để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Ông Sáng cũng chia sẻ, Creed Group – một Quỹ Đầu Tư hàng đầu Nhật Bản đang quản lý nguồn vốn lên đến 5 tỉ USD hiện nay, đã đồng hành cùng An Gia Investment trong việc phát triển các dự án căn hộ đẳng cấp với quy mô lớn, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cả trong và ngoài nước.

2 dự án đầu tiên An Gia hợp tác với Creed Group là khu căn hộ Angia Skyline và Angia Riverside đã bán hết 90%, trong đó khách hàng nước ngoài mà chủ yếu là khách hàng Nhật Bản chiếm hơn 15%. Điều này chứng tỏ, An Gia Investment đã phát triển được các sản phẩm căn hộ đẳng cấp, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Lý giải tại sao quyết định tiếp tục cùng An Gia Investment đầu tư vào dự án River City, ông Toshihiko Muneyoshi, Chủ Tịch Quỹ Đầu Tư Creed Group, cho biết, Creed Group tự tin vì đã đầu tư thành công vào dự án Angia Skyline, Angia Riverside sau khi tham gia vào thị trường Việt Nam. Vì vậy Creed Group đã cùng với An Gia Investment và Công Ty CP Phát Triển BĐS Phát Đạt (PDR) quyết định đầu tư vào dự án River City.

“Dưới góc nhìn của nhà đầu tư nước ngoài từng có kinh nghiệm đầu tư tại nhiều quốc gia, chúng tôi thấy rằng thị trường bất động sản Việt Nam thật sự rất nhiều tiềm năng... Đất nước các bạn hiện đang có tỷ lệ dân số vàng, người trẻ chiếm tỷ lệ rất cao nhưng quỹ nhà ở còn khiêm tốn. Đặc biệt, Việt Nam hiện nay đã bước vào thời kì hội nhập sâu rộng, chính phủ đã có những chính sách mở cửa với nhiều ưu đãi để thu hút các nhà đầu tư, không chỉ vậy còn tích cực tham gia các hiệp định quốc tế để phát triển mạnh mẽ nền kinh tế. Mới nhất Chính phủ các bạn đã ký kết Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương-TPP, điều này sẽ càng thu hút thêm nhiều nhà đầu tư quốc tế đến làm ăn, sinh sống”, ông Toshihiko Muneyoshi chia sẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vừa qua, Thành ủy thành phố (TP) Thanh Hóa đã Sơ kết 5 năm thực...
Với mong muốn thúc đẩy năng lực sáng tạo, sáng chế của học sinh,...
Vào ngày 19.5.2018 tại Công viên tượng đài Lý Thái Tổ, quận Hoàn...