Thứ Bảy, ngày 16/02/2019 14:51 PM (GMT+7)

SeABank bất ngờ thay tổng giám đốc

authorNguyễn Ngân Thứ Sáu, ngày 09/02/2018 10:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau gần 6 tháng ngồi ghế nóng, ông Nguyễn Cảnh Vinh bất ngờ từ nhiệm và SeABank đã bổ nhiệm ông Lê Văn Tần giữ chức Phó Tổng giám đốc phụ trách ngân hàng từa ngày 8.2.2018.

   

Ngày 7.2.2018, HĐQT Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã chấp thuận đơn từ nhiệm của ông Nguyễn Cảnh Vinh, Tổng giám đốc ngân hàng vì lý do cá nhân, đồng thời bổ nhiệm ông Lê Văn Tần, Phó Tổng Giám đốc giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Phụ trách ngân hàng thay thế ông Nguyễn Cảnh Vinh, hiệu lực từ ngày 8.2.2018.

Ông Lê Văn Tần có học vị Thạc sỹ Kinh tế và gần 20 năm kinh nghiệm quản lý, đồng thời có 9 năm tham gia hoạt động quản trị, điều hành tại SeABank từ năm 2009 đến nay. Trên mọi cương vị được giao như Thành viên HĐQT, Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng Giám đốc, Ông Tần luôn nhận được sự đánh giá cao của HĐQT SeABank và cổ đông về sự cống hiến hết mình vì sự phát triển bền vững của Ngân hàng.

Ông Vinh ngồi “ghế nóng” tại SeABank gần 6 tháng kể từ ngày 25.9.2017 HĐQT SeaBank bổ nhiệm ông trở thành Tổng giám đốc. Trong thư cảm ơn gửi tới toàn thể các cán bộ nhân viên SeABank, ông Nguyễn Cảnh Vinh cho biết: “Trong thời gian công tác tại SeABank, tôi đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ HĐQT, Ban Tổng Giám đốc và toàn thể Anh, Chị lãnh đạo và CBNV của Ngân hàng. Vì một số lý do cá nhân, tôi sẽ không tiếp tục đồng hành cùng Anh, Chị và các bạn đồng nghiệp tại SeABank trên chặng đường tiếp theo. Tôi xin chúc SeABank tiếp tục phát triển bền vững, thực hiện xuất sắc các mục tiêu theo chiến lược đề ra.”

Trước đó, vị trí tổng giám đốc nhà băng này đã bị bỏ trống gần 3 tháng kể từ thời điểm 5.7, khi ông Đặng Bảo Khánh từ nhiệm khỏi vị trí này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một gương mặt chưa bao giờ xuất hiện trên các phương tiện thông tin...