Thứ Hai, ngày 27/05/2019 13:06 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 23/04/2019 10:04 AM (GMT+7)

Tỷ phú Đan Mạch mất 3 người con trong lễ Phục sinh vì vụ tấn công tại Sri Lanka

Người giàu nhất Đan Mạch, ông Anders Holch Povlsen đã mất ba trong số bốn người con của họ trong vụ tấn công vào đúng lễ Phục sinh hôm Chủ nhật vừa rồi ở Sri Lanka

   

 ty phu dan mach mat 3 nguoi con trong le phuc sinh vi vu tan cong tai sri lanka hinh anh 1

Ông Anders Holch Povlsen và vợ Anne Holch Povlsen dự lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của Thái tử Frederik
của Đan Mạch tại Royal Arena ở Copenhagen, Đan Mạch hồi tháng 5/2018. Ảnh: AFP

Người giàu nhất Đan Mạch, ông Anders Holch Povlsen đã mất ba trong số bốn người con của họ trong vụ tấn công vào đúng lễ Phục sinh hôm Chủ nhật vừa rồi ở Sri Lanka, người phát ngôn hãng thời trang Povlsen của tỷ phú này thông báo vào hôm thứ Hai.

Người phát ngôn này đã từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết nhưng truyền thông Đan Mạch cho biết gia đình tỷ phú Đan Mạch đã đi nghỉ ở Sri Lanka.

Một loạt vụ đánh bom tại các nhà thờ và khách sạn sang trọng trên khắp Sri Lanka đã giết chết 290 người và làm bị thương khoảng 500 người trong một loạt vụ tấn công hôm Chủ nhật. Một điều tra viên cao cấp cho biết có bảy kẻ đánh bom liều chết tham gia vào các cuộc tấn công.

Povlsen là chủ sở hữu của công ty thời trang Bestseller, với các thương hiệu như Vero Moda và Jack & Jones. Ông cũng là cổ đông lớn của nhà bán lẻ trực tuyến Asos đồng thời nắm giữ cổ phần lớn tại Zalando.

Theo Forbes, tỷ phú này sở hữu hơn 1 phần trăm diện tích lãnh thổ của Scotland.
Theo Quỳnh Diệp (Reuters)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước khi ông Bùi Quang Huy, Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường, bị...