Anh tung ảnh khỏa thân của tôi lên Facebook

09:07 - 15 tháng 6, 2013

"Hãy mở Facebook ra đi, có hình rồi đấy. Cô đừng trách tôi, hãy viết đơn nghỉ việc đi, mặt mo cũng phải đi thôi. Ở công ty, bạn bè cô đã có ai gọi điện chưa, tôi up cả số điện thoại của cô kèm hình khoả thân lên đó cả rồi đấy".

Tôi quyết định rời xa anh để không còn phải mang tiếng là con gái phá hoại gia đình người khác. anh lại bảo tôi đã có người yêu mới nên phản bội, rồi anh tung những hình khỏa thân của tôi lên cho mọi người xem.

Anh tung anh khoa than cua toi len Facebook
Ảnh minh họa từ internet

"Hãy mở Facebook ra đi, có hình rồi đấy. Cô đừng trách tôi, hãy viết đơn nghỉ việc đi, mặt mo cũng phải đi thôi. Ở công ty, bạn bè cô đã có ai gọi điện chưa, tôi up cả số điện thoại của cô kèm hình khoả thân lên đó cả rồi đấy". Đó là những tin nhắn anh ta gửi đến cho tôi.

Tôi và anh ta quen, yêu nhau hơn 2 năm, anh có vợ, 2 đứa con, tôi biết điều đó trước khi đến với anh. Tôi yêu anh từ khi anh cho tôi xem những vết trầy xước do vợ gây ra. Anh kể bị vợ đánh, cũng bảo viết đơn ly dị từ lâu nhưng chưa giải quyết xong. Tôi yêu anh và cứ nghĩ rồi khi anh ly dị xong chúng tôi sẽ đến với nhau đàng hoàng.

Từ đó đến nay hơn 2 năm rồi vậy mà anh và vợ không hề ly dị. Hơn thế nữa vợ anh lại sinh thêm đứa con thứ ba, đã được hơn 2 tháng, vợ chồng anh còn đang xây nhà riêng để ở nữa. Vợ anh cũng biết mối quan hệ của tôi với anh nên luôn gọi điện, nhắn tin đánh ghen. Sau những điều đó, tôi quyết định rời xa anh để không còn phải mang tiếng là gái phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Thay vì chấp nhận chia tay, anh lại bảo tôi đã có người yêu mới nên phản bội anh. Anh bảo tôi không xứng với tình cảm của anh nên sẽ cho tôi và gia đình tôi bẽ mặt, nhục nhã. Anh bắt đầu lập Facebook, gmail mang tên tôi và toàn bộ địa chỉ liên lạc số điện thoại của tôi được anh liệt kê vào đó. Anh vào kết bạn với tất cả những người anh cho là quen biết tôi, ngày ngày cũng đưa lên một vài hình ảnh khoả thân của tôi.

Những hình đó trước đây do tôi yêu mà không suy nghĩ gì, cứ để cho anh có được mà không lường trước hậu quả này. Giờ bạn bè tôi, chưa phải tất cả nhưng đã rất nhiều người biết đến những hình ảnh đó. Anh vẫn chưa tung toàn bộ hình mà anh đã giấu mặt tôi, chỉ thấy được từ cổ xuống. Giờ đây anh còn nhắn tin bảo ngày mai sẽ tung hình có cả mặt của tôi nữa để cho mọi người đều nhìn thấy. Anh còn gửi những hình đó đến gmail của mọi người trong công ty, ép tôi phải nhục nhã mà nghỉ việc.

Không những thế, anh ta còn doạ sẽ đưa hình về rải xung quanh nhà tôi ở để láng giềng đều biết, sau này nếu tôi yêu ai, lấy ai anh ta sẽ tìm đến tận nhà người đó để đưa hình cho người nhà họ xem nữa. Bây giờ ngày nào anh ta cũng lên Facebook để tung hình ảnh đó lên, Facebook đó anh ta lập mang tên tôi, giờ ai cũng nghĩ đó là tôi, ai cũng nghĩ tôi đang tự tung lên cho mọi người xem.

Tôi không biết phải làm sao để chấm dứt chuyện này, mong mọi người giúp tôi.

Theo VnExpress
BẠN ĐỌC BÌNH LUẬN
 • ducnghia1964@gmail.com

  thằng này mạt kiếp ăn nằm với phụ nữ không lấy họ không gúp đỡ phụ nữ còn chọc phá em làm đơn báo công an truyền đơn hắn rải và hình hắn đưa em lên ferbook là bằng chứng em gửi kèm theo đơn lên công an xúc phạm nhân phẩm tống cổ nó vô tù và em gửi về cho vợ hắn bản tính hắn đốn mạt thì hắn cũng đốn mạt với vợ hắn chỉ là vấn đề thời gian em bình tĩnh khôn khéo xử lý sự việc đã xảy ra quyết không sợ hắn

 • ngaymaituoisangoo@yahoo.com

  Lắm thằng tiểu nhân bỉ ổi thế, thằng này đem thịt thì đẹp.
  Cô em báo cơ quan chức năng đi, nó đã bất nhân thì cô em cũng đừng lưu tình làm gì

 • thegod_12345@yahoo.com.vn

  Tôi là đàn ông! Thằng đàn ông vậy ko phải đàn ông! Coi như 1 bài học lờn trong đời em! Nó càng làm vậy người ta càng đứng về phía em thôi! Em đi báo công an đi! Dạy cho nó 1 bài học

 • kimpipipopo@zing.com

  bao cong an di chi , han that bi oi da vay thi dua ra phap luat de moi nguoi bien guong mat de tien cua han di chi

 • trongnghia102@yahoo.com

  báo công an đi em. Xâm phạm nhân phẩm người khác là tội lớn lắm, ...