Cháo trứng gà giúp tăng tần suất “yêu”

Đang nóng, đừng bỏ lỡ!
Nu sinh lop 11 vao dai hoc My
Nữ sinh lớp 11 vào đại học Mỹ
11:43 - 19 tháng 8, 2010

(Dân Việt) - Hàng trăm năm trước, người Ả Rập đã biết đến phương cách ăn cháo trứng gà thật nhiều một tuần trước khi cưới, để có một đêm tân hôn hoàn toàn như ý và mãn nguyện.

Chao trung ga giup tang tan suat “yeu”
Trứng gà hỗ trợ đắc lực cho chuyện chăn gối.

Trứng là một thực phẩm giàu protein và globulin, trong đó 14,7% protein có trong lòng trắng trứng, ngoài ra còn có tám axit amin thiết yếu cho cơ thể.

Những protein chất lượng cao là chất dinh dưỡng thiết yếu cho quan hệ tình dục. Khi được nạp vào cơ thể, sẽ chuyển đổi thành arginine, giúp cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng nhu động tinh trùng.

Hàng trăm năm trước, người đàn ông Ả Rập trước khi kết hôn, họ thường ăn trứng gà hay cháo trứng trong một tuần, mục đích là đảm bảo cho một đêm đám cưới hạnh phúc.

Ngày nay khoa học đã chứng minh, trứng gà rất tốt cho cả hai giới, không chỉ giúp nam giới sung sức hơn mà còn loại bỏ mệt mỏi sau khi giao hợp, đồng thời còn có khả năng chữa bệnh phụ khoa ở phụ nữ.

Bí quyết dành cho các cặp vợ chồng là nên có thêm món trứng rán, hay cháo trứng mật ong vào buổi sáng và tối để có một đêm chăn gối mặn nồng, bạn sẽ không thấy thất vọng về đối tác của mình.

Theo Xinhua
BẠN ĐỌC BÌNH LUẬN