Thứ Ba, ngày 22/01/2019 05:08 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 01/07/2017 20:30 PM (GMT+7)

3 con giáp bỗng dưng giàu có hơn người sau sinh con trai

Trong số 12 con giáp, người tuổi Tý, tuổi Thân, tuổi Thìn sau khi sinh con trai sẽ có tài vận vượng phát nhất.

   

 3 con giap bong dung giau co hon nguoi sau sinh con trai hinh anh 1

Con cái là phước lộc trời ban cho cha mẹ. Sau đây là ba con giáp luôn gặp may mắn về tiền bạc sau khi sinh con trai. Ảnh: thoibao.today.

 3 con giap bong dung giau co hon nguoi sau sinh con trai hinh anh 2

Tuổi Tý: Xét theo quan niệm âm dương, người tuổi Tý thuộc dương, cho nên bất luận là nam hay nữ thì xác suất sinh được con trai là rất lớn. Ảnh: kidsplaza.vn.

 3 con giap bong dung giau co hon nguoi sau sinh con trai hinh anh 3

Nếu người tuổi Tý sinh được con trai, điều này đồng nghĩa với việc vận may đã đến với họ. Lúc này mọi mặt trong cuộc sống của con giáp này có sự khởi sắc rõ rệt đặc biệt là về tài vận. Có câu “cha mẹ quý nhờ con” trong vòng 10 năm sau khi sinh được con trai, tài vận, tài khí của người tuổi Tý có thể coi “một bước lên trời”. Ảnh: khampha.tech

 3 con giap bong dung giau co hon nguoi sau sinh con trai hinh anh 4

Tuổi Thìn: Có câu “Long Sinh Cửu Tử”, người tuổi Thìn thuộc Dương, cho nên tỉ lệ sinh ra con trai là rất cao. Ảnh: baomoi.com.

 3 con giap bong dung giau co hon nguoi sau sinh con trai hinh anh 5

Sau khi sinh được con trai, vận thế của họ sẽ chuyển biến mạnh mẽ, họ sẽ liên tiếp gặp may mắn về tài vận. Ít nhất trong ba năm liên tiếp, gia vận ngày càng hưng vượng, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống ngày càng sung túc, đầy đủ. Ảnh: conlatatca.vn.

 3 con giap bong dung giau co hon nguoi sau sinh con trai hinh anh 6

Tuổi Thân: Giống như người tuổi Tý và tuổi Thân, khi xét về âm dương, người tuổi Thân thuộc Dương, nên việc sinh ra con trai là điều khó tránh khỏi. Ảnh: marrybaby.vn.

 3 con giap bong dung giau co hon nguoi sau sinh con trai hinh anh 7

Sau khi sinh con trai, may mắn sẽ liên tiếp đến với người tuổi Thân. Họ sẽ không ngừng nhận được tin vui trong mọi mặt của cuộc sống. Cuộc sống gia đình ngày thêm hạnh phúc, đặc biệt tình hình tài chính ngày một sáng sủa, các khoản tiền lớn nhỏ thi nhau chảy vào túi họ. Ảnh: bibomart.com.vn. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Kim Chi (Kiến Thức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một người đàn ông tại Thái Lan đã tự cắt phăng "của quý" của mình sau...
Người Arab sẽ phải đối mặt với một đội quân đáng gờm nhờ sức mạnh...
Các điều tra viên Trung Quốc đã bị sốc khi phát hiện số tiền lên...