Thứ Tư, ngày 16/10/2019 11:34 AM (GMT+7)

5 con quỷ quyền năng nhất trong 72 quỷ của vua Solomon

authorB.B (theo Ohay) Thứ Hai, ngày 29/10/2018 20:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bạn sẽ được tàng hình, hay có 1 kho báu khổng lồ hay đơn giản là được mọi người yêu bạn, đó chính là những đặc ân dành cho người triệu hồi được 72 quỷ của vua Solomon.

   

Số 5: Asmoday

 5 con quy quyen nang nhat trong 72 quy cua vua solomon hinh anh 1

Asmoday cầm đầu 72 quân đoàn quỷ.

Ông ta là một vị vua quỷ cực kì quyền lực và mạnh mẽ, xuất hiện trong hình dáng kì dị với ba cái đầu, một cái đầu bò, một cái đầu người và một cái đầu cừu. Đuôi của hắn ta là một con rắn còn miệng thì phun lửa. Hắn ta cưỡi lên lưng một con rồng địa ngục, tay cầm thiết trượng. Hắn có khả năng trả lời cho người triệu hồi hắn mọi điều trên thế giới này hoặc biến người đó thành tàng hình.

Số 4: Purson

 5 con quy quyen nang nhat trong 72 quy cua vua solomon hinh anh 2

Purson cầm đầu 22 quân đoàn quỷ.

Purson là một vị Vua của Địa ngục, hắn xuất hiện với hình dạng là một người đàn ông đầu sư tử, trên tay cầm 1 cái kèn và cưới trên lưng 1 con gấu quỷ dữ dằn. Với sự thông thái và tốt bụng của hắn, hắn sẽ ban cho người triệu hồi hắn 1 kho báu vô giá hoặc trả lời bất cứ điều gì trong vũ trụ này.

Số 3: Beleth

 5 con quy quyen nang nhat trong 72 quy cua vua solomon hinh anh 3

Một trong những vị vua mạnh mẽ của địa ngục, nắm trong tay 85 binh đoàn quỷ dữ. Xuất hiện với người đàn ông cưỡi trên mình con ngựa trắng xung quanh là dàn nhạc loa kèn rộn rã. Ông ấy muốn được chào đón với như một  vị vua với đầy đủ nghi lễ và sự tôn trọng, ông ấy sẽ rất tức giận nếu bị gọi lên với 1 nghi lễ thông thường, mà bạn biết quỷ giận lên thì bạn sẽ như thế nào rồi đấy. Beleth có khả năng tạo ra tình yêu giữa những cặp đôi nam nữ. Beleth là một trong những con quỷ mạnh nhất địa ngục.

Số 2: Baal

 5 con quy quyen nang nhat trong 72 quy cua vua solomon hinh anh 4

Baal lãnh đạo 66 binh đoàn quỷ.

Hắn là con quỷ thống trị vùng phía đông của địa ngục. Xuất hiện với 3 cái đầu Người, Ếch, hoặc Mèo hoặc đôi khi là 3 cái cùng một lúc cùng rất nhiều chân, hắn có thể ban cho người triệu hôi hắn được khả năng tàng hình hoặc 1 trí thông minh vô hạn. Nhiều người cho rằng hắn mạnh ngang với Paimon 1 con quỷ dữ luôn  bên cạnh Lucifer và chỉ đứng thứ 2 ở địa ngục.

Số 1: Paimon hay còn gọi là King Paimon

 5 con quy quyen nang nhat trong 72 quy cua vua solomon hinh anh 5

Paimon lãnh đạo 200 binh đoàn ma quỷ.

Hắn là người gần gũi với Lucifer nhất, hắn ta xuất hiện dưới hình dạng một người đàn ông cưỡi lạc đà với một cái vương miện trên đầu. Hắn ta có một giọng nói ồm ồm, tiếng nói rất to. Hắn ta hiểu biết về âm nhạc cũng như mọi môn khoa học khác và có khả năng nhìn ra mọi bí mật. Hắn ta được coi là một trong những vị vua mạnh nhất của Địa ngục chỉ sau Lucifer. Vẫn chưa ai triệu hồi được cũng như biết về khả năng của hắn.

Lucifer hay còn gọi là Quỷ Satan

 5 con quy quyen nang nhat trong 72 quy cua vua solomon hinh anh 6

Không có có thứ hạng nào là Satan bởi hắn là chúa tể của địa ngục, xuất thân từ 1 thiên sứ thúc quản mọi chuyện thiên đàng, đã lãnh đạo các thiên thần chống đối lại Chúa và đã bại trận và bị đầy xún địa ngục. Rất nhiều kinh sách tôn giáo đã miêu tả lại cuộc chiến này. Và trên thế giới rất nhiều nghi lễ hắc ám đã thực hiện để triệu hồi Satan nhưng đều không được. Hãy tưởng tượng xem nếu bạn triệu hồi được chúa tể của địa ngục thì bạn sẽ như thế nào ????

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cái chết là điều đương nhiên mà ai cũng phải trải qua khi tới cuối...
Ai đi đến cù lao Tân Huề, Đồng Tháp, có thể sẽ bắt gặp một ngôi mộ...
Mặc dù chiếm giữ đại quyền nhà Hán, nhưng Tào Tháo cuối cùng chỉ...