Thứ Ba, ngày 23/04/2019 03:08 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 29/06/2018 17:35 PM (GMT+7)

Âm mưu giết con của bác sĩ yêu cùng lúc 2 phụ nữ (Kỳ 2): Bằng chứng bất ngờ

Khi bác sĩ Maynard đổ thuốc gây sảy thai vào cốc nước của bạn gái, anh ta không ngờ camera ở chỗ kín đã ghi toàn bộ những hình ảnh đó.

   

 am muu giet con cua bac si yeu cung luc 2 phu nu (ky 2): bang chung bat ngo hinh anh 1

Để có chứng cứ về việc Maynard Muntzing bỏ thuốc vào thực phẩm hoặc đồ uống khiến Michelle đau bụng, nữ nhân viên cứu hỏa cùng một cô bạn giấu camera ở chỗ kín trong phòng bếp. Sau đó Michelle mời Maynard về nhà để thưởng thức tiệc thịt nướng ngoài trời. Người đàn ông đã chấp thuận.

 am muu giet con cua bac si yeu cung luc 2 phu nu (ky 2): bang chung bat ngo hinh anh 3

Khi Maynard vào bếp, Michelle nhờ vị bác sĩ pha chế cho cô một cốc Coca-Cola. Sau đó, cô giả vờ vào buồng tắm để vệ sinh, rót nước trong cốc vào một chai nhựa rồi lấy một lon Coca-Cola khác và rót vào cốc. Với cốc nước ấy, Michelle bước ra bàn ăn và uống trước mặt Maynard.  

 am muu giet con cua bac si yeu cung luc 2 phu nu (ky 2): bang chung bat ngo hinh anh 4

Lúc rót hết nước trong cốc vào chai nhựa, tôi thấy một lượng bột trắng lắng ở đáy cốc", cô kể lại. Trước khi về, Maynard thông báo một tin bất ngờ: Anh ta đã tổ chức đám cưới với Tammy vài ngày trước. Sau đó Michelle đưa chai nước và chất bột trắng tới đồn cảnh sát để họ kiểm tra.

 am muu giet con cua bac si yeu cung luc 2 phu nu (ky 2): bang chung bat ngo hinh anh 5

Người ta có thể dùng rất nhiều loại thuốc để gây sảy thai. Vì thế cảnh sát nhờ một dược sĩ giỏi giúp. Vị dược sĩ cho biết, loại thuốc phổ biến nhất mà các bác sĩ dùng để gây sảy thai là Cytotec, vốn được sử dụng để trị viêm, loét dạ dày. Khi thuốc này vào cơ thể thai phụ, nó sẽ gây hiện tượng chuyển dạ nhân tạo.

 am muu giet con cua bac si yeu cung luc 2 phu nu (ky 2): bang chung bat ngo hinh anh 6

Chuyên gia pháp y đưa dung dịch Coca-Cola mà Michelle cung cấp vào máy sắc khí khí để phân tích thành phần rồi dùng phương pháp phối khổ để xác định từng chất. Kết quả cho thấy Cytotec tồn tại trong cốc nước Coca-Cola Maynard pha chế.

 am muu giet con cua bac si yeu cung luc 2 phu nu (ky 2): bang chung bat ngo hinh anh 7

Song cảnh sát hiểu họ chưa thể bắt Maynard, bởi luật sư của anh ta có thể lập luận rằng thứ bột mà vị bác sĩ đổ vào cốc nước không phải là Cytotec và Michelle đổ Cytotec vào nước Coca-Cola trong buồng tắm để hại người tình. Vì thế, nhóm điều tra vạch ra một kế hoạch khác. 

 am muu giet con cua bac si yeu cung luc 2 phu nu (ky 2): bang chung bat ngo hinh anh 8

Các nhà điều tra giấu camera trong một bức tượng rồi đặt tượng lên nóc chạn trong bếp của Michelle. Sau đó cô lại mời Maynard đến nhà để ăn tối và vị bác sĩ đồng ý. 

 am muu giet con cua bac si yeu cung luc 2 phu nu (ky 2): bang chung bat ngo hinh anh 9

Theo đúng kịch bản lần trước, Michelle nhờ Maynard pha chế cốc nước. Maynard rút gói thuốc Cytotec trong túi ra và đổ vào cốc nước mà không ngờ rằng hai cảnh sát trong garage của Michelle đang theo dõi mọi hành động của anh ta. Từ trong garage, hai cảnh sát ập vào bếp và bắt Maynard.

 am muu giet con cua bac si yeu cung luc 2 phu nu (ky 2): bang chung bat ngo hinh anh 10

Kết quả kiểm tra nước Maynard pha hôm đó cũng cho thấy nó chứa Cytotec. Khi lục soát ôtô của Maynard, cảnh sát phát hiện nhiều vỉ Cytotec. Maynard khai với cảnh sát rằng anh ta không muốn đứa con ra đời nên đầu độc Michelle bằng thuốc Cytotec để cô sảy thai.

 am muu giet con cua bac si yeu cung luc 2 phu nu (ky 2): bang chung bat ngo hinh anh 11

Chỉ vài ngày trước khi phiên xử Maynard diễn ra, Michelle sinh non ở tuần thứ 28 và đứa trẻ qua đời ngay sau đó. 

 am muu giet con cua bac si yeu cung luc 2 phu nu (ky 2): bang chung bat ngo hinh anh 12

Trong phiên tòa, bồi thẩm đoàn kết luận Maynard đầu độc Michelle để gây sảy thai, còn Tammy, vợ của bị cáo, đã đồng lõa với anh ta trong quá trình thực hiện tội ác. Thẩm phán tuyên Maynard án tù 5 năm và tước chứng chỉ hành nghề y khoa vì tội cố ý giết người, còn Tammy không vào tù nhưng phải chịu sự giám sát của chính quyền địa phương.  

Theo Quân Vũ . Ảnh: Buzzfeed (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi Chu Nguyên Chương chết, những phi tử đã từng được ông yêu...
Để trả ơn Dung “Hà” đã “dạy dỗ” Lâm “chín ngón” bằng a-xít hộ mình,...
Trong Thế chiến 2, quân đội Đức bao vây chặt thành phố Leningrad...