Thứ Ba, ngày 23/10/2018 18:50 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 13/09/2017 15:30 PM (GMT+7)

Có được mẹ chồng thuộc con giáp này, nàng dâu tha hồ sung sướng

Nếu có mẹ chồng thuộc những con giáp này, nàng dâu tha hồ sung sướng như bà hoàng, ở nhà chồng như nhà mẹ đẻ, luôn được chiều chuộng và quan tâm.

   

Mẹ chồng tuổi Mão

Mẹ chồng tuổi Mão là người rất hiền lành, tốt bụng, rất dễ chung sống và đặc biệt, chưa lúc nào thấy bà to tiếng với ai trong nhà.

Có được mẹ chồng tuổi Mão, bạn sẽ cực kỳ sung sướng, an nhàn. Thường ngày, cần cư xử hòa nhã, nhẹ nhàng với bà. Đừng giấu ức chế hay những suy nghĩ cá nhân vào lòng, cứ mạnh dạn sẻ chia với mẹ chồng, bà sẽ giúp bạn cởi nút mọi lo lắng, buồn phiền.

 co duoc me chong thuoc con giap nay, nang dau tha ho sung suong hinh anh 1

Mẹ chồng tuổi Tý

Cuộc sống của bạn sẽ sướng như tiên khi có được người mẹ chồng cầm tinh con chuột. Mẹ chồng tuổi Tý thuộc tuýp người luôn quan tâm, lo lắng và chiều chuộng con cái hết mực, luôn tìm mọi cách để các con của mình được cảm thấy vui vẻ.

Bà cũng thuộc tuýp người “khẩu xà tâm Phật”, nói nghe khó lọt nhưng tâm tính lại rất thiện lành. Vì vậy, trước mặt mẹ chồng tuổi Tý, các nàng dâu tốt nhất nên biết khiêm tốn, khẽ khàng, thảo mai một chút chắc chắn chẳng thiệt đi đâu.

 co duoc me chong thuoc con giap nay, nang dau tha ho sung suong hinh anh 2

Mẹ chồng tuổi Sửu

Mẹ chồng tuổi Sửu toàn diện trong mọi mặt, tính tình tốt, khéo léo, biết điều, chiều chuộng con cái.

Đối với con dâu, bà luôn yêu thương, chăm sóc từng li từng tý, không khác gì con đẻ của mình. Tuy vậy, mẹ chồng tuổi Sửu cũng là người rất nặng về tư tưởng truyền thống, thế nên, làm dâu nhà này, bạn phải tự trau dồi khả năng nữ công gia chánh, không cần đảm việc nước, chỉ cần giỏi việc nhà!

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Kim Khánh (Khoevadep)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gia Cát Lượng là một trung thần nhà Thục Hán. Trước khi Lưu Bị...
Những hình ảnh ít biết về bà Trần Lệ Xuân được lưu trữ trong kho dữ...
Người Nhật Bản rất tôn sùng Gia Cát Lượng. Có phải vì Gia Cát Lượng...