Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 05:16 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 26/02/2018 17:37 PM (GMT+7)

Giành nhau nhận thủ phạm nổ súng bắn người vì "nhìn đểu"

Cả 2 nghi phạm liên quan đến vụ nổ súng giải quyết mâu thuẫn tại tỉnh Quảng Nam đều thừa nhận chính mình là người sử dụng súng bắn người.

   

Sáng 4.10, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Nam cho biết vừa tiếp nhận hồ sơ và các đối tượng liên quan trong vụ nổ súng giải quyết mâu thuẫn từ Công an huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) để thụ lý theo thẩm quyền.

Theo điều tra ban đầu, tối 1.10, Giang Mạnh Thắng (SN 1990; ngụ thôn Lâm Tây, xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc) đang chơi bầu cua thì anh Văn Thôi (SN 1983, ngụ thôn Lam Phụng, xã Đại Đồng) đang nhậu với nhóm bạn ở gần đó có nhìn Thắng.

 gianh nhau nhan thu pham no sung ban nguoi vi "nhin deu" hinh anh 1

Đối tượng Giang Mạnh Thắng tại cơ quan điều tra

Cho rằng anh Thôi "nhìn đểu" mình nên giữa Thắng và anh Thôi có lời qua tiếng lại. Thắng sau đó gọi điện cho Nguyễn Thanh Bình (SN 1983; ngụ thôn Hà Nha, xã Đại Đồng) mang hung khí đến.

Anh Thôi khai rằng khi đến nơi, Bình dùng súng tự chế bắn vào vùng bụng của anh, Thắng sử dụng một vật sắc nhọn chém vào đầu anh Thôi gây thương tích. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu và hiện đang dần hồi phục. Tại hiện trường, công an thu được 2 vỏ đạn.

Điều đáng nói, sáng 2.10, sau khi đầu thú, Thắng khai nhận là người dùng súng bắn anh Thôi. Tuy nhiên, chiều cùng ngày, Bình đầu thú và cũng đã thừa nhận chính mình mới là người dùng súng bắn nạn nhân thủng bụng. Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Tr.Thường (Báo Người Lao Động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

4 chi tiết hư cấu trong tiểu thuyết Tam Quốc diễn nghĩa dưới đây...
Những khẩu súng tiêu biểu nhất thế kỷ 20, ra đời cách nhau hơn 10...
Tôn Vũ từ nhỏ đã yêu thích chuyện chiến tranh và binh thư, sau này...