Thứ Tư, ngày 12/12/2018 01:00 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 16/07/2017 06:07 AM (GMT+7)

Huỳnh Tuấn Kiệt và Francois Flores đổi địa điểm, bí mật giao đấu?

Chiều 15.7, thông tin về cuộc gặp giữa võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt và Francois Flores diễn ra tại Đình Nam Chơn, Q.1 đã thu hút nhiều người dân hiếu kỳ đến theo dõi vụ việc. Tuy nhiên, cả hai võ sư đều không xuất hiện tại đây như dự đoán ban đầu.

   

Thông tin về việc võ sư Flores cùng các thành viên của môn phái Vịnh Xuân sẽ xuất hiện tại Đình Nam Chơn xuất phát từ một môn sinh của Nam Huỳnh Đạo. Ngay lập tức, thông tin này nhanh chóng lan truyền và thu hút được sự quan tâm của cộng đồng võ và các phương tiện truyền thông.

 huynh tuan kiet va francois flores doi dia diem, bi mat giao dau? hinh anh 1

Đình Nam Chơn lúc 17h.

Bên ngoài võ đường môn phái Nam Huỳnh Đạo nằm trên đường Trần Quang Khải, Q.1, số lượng người hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc ngày càng tăng lên. Đến khoảng 18h, (thời điểm dự kiến diễn ra cuộc gặp), lượng người đổ về vây kín cổng Đình Nam Chơn. Lực lượng chức năng Q.1 nhanh chóng xuất hiện và giải tán đám đông.

 huynh tuan kiet va francois flores doi dia diem, bi mat giao dau? hinh anh 2

Đám đông bên ngoài Đình Nam Chơn vào chiều 15.7.

Theo nguồn tin của VoThuat.vn, vào thời điểm trên, võ sư Flores đang ở một địa điểm thuộc Q. Tân Bình. Tuy nhiên, trước sự chú ý quá nhiều từ giới truyền thông và người yêu võ thuật, cuộc gặp rất có thể sẽ không diễn ra như mong đợi.

Trước đó vào buổi sáng cùng ngày, lãnh đạo Thể dục Thể thao TP.HCM đã có cuộc họp và xác định sẽ cho phép trận đấu diễn ra nếu hai bên xin phép hợp pháp. Hiện tại, thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm diễn ra trận đấu giữa võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt và Flores vẫn chưa xác định cụ thể.

VoThuat.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin liên quan đến vụ việc này.

Theo PV (VoThuat.vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thị vệ đại nội là một công việc cực kỳ thần bí. Trong phim ảnh,...
Không phải Quan Vũ, Trương Phi, ai mới là võ tướng hạ nhiều địch...
Có 5 lực lượng đã khiến cho từ “Spetsnaz” - đặc nhiệm của Nga đi...