Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 22:08 PM (GMT+7)

Kính nhìn đêm giúp lực lượng đặc biệt Mỹ như hổ thêm cánh

authorĐại Dương (theo Sina) Thứ Ba, ngày 20/03/2018 16:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, Mỹ đã phát triển một loại kính nhìn đêm tiên tiến dành cho lực lượng đặc biệt chuyên thực hiện các nhiệm vụ thâm nhập, đánh du kích, thu thập tình báo, phá hoại…

   

 kinh nhin dem giup luc luong dac biet my nhu ho them canh hinh anh 1

Lực lượng đặc biệt của Mỹ chủ yếu thâm nhập vào hậu phương đối phương tiến hành đánh du kích, thu thập tình báo, phá hoại và các nhiệm vụ đặc thù. Để hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất trong thực tế chiến đấu, giảm thiểu tổn thất bản thân, họ cần đến nhiều nơi trên thế giới để huấn luyện thực chiến.

 kinh nhin dem giup luc luong dac biet my nhu ho them canh hinh anh 2

Năng lực vận tải mạnh mẽ của Mỹ khiến lực lượng đặc biệt có thể bất kỳ lúc nào triển khai đến các khu vực cần thực thi nhiệm vụ. Đại bộ phận các hành động quân sự của Mỹ đều là họ ra tay trước.

 kinh nhin dem giup luc luong dac biet my nhu ho them canh hinh anh 3

Lực lượng đặc biệt Mỹ chuẩn bị lên trực thăng cánh nghiêng V-22 Osprey. Khi tác chiến, một nhóm của họ thông thường khoảng 10 người.

 kinh nhin dem giup luc luong dac biet my nhu ho them canh hinh anh 4

Một tổ lực lượng đặc biệt Mỹ có một lính bắn tỉa, một nhân viên vệ tinh, một người sửa chữa vũ khí, một nhân viên thông tin cùng các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp khác.

 kinh nhin dem giup luc luong dac biet my nhu ho them canh hinh anh 5

Lực lượng đặc biệt Mỹ nếu phải thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện ban đêm sẽ sử dụng thiết bị nhìn đêm tiên tiến. Với thiết bị này, bóng tối không còn là trở ngại của họ nữa.

 kinh nhin dem giup luc luong dac biet my nhu ho them canh hinh anh 6

Thiết bị nhìn đêm là một trong những nhân tố giúp lực lượng đặc biệt Mỹ trong đêm tối vẫn có thể di chuyển nhanh và tăng cường khả năng tấn công cho họ.

 kinh nhin dem giup luc luong dac biet my nhu ho them canh hinh anh 7

Thiết bị nhìn đêm của lực lượng đặc biệt Mỹ được thế giới công nhận là tiên tiến nhất trong các thiết bị nhìn đêm. Nó có thể cung cấp cho lính lực lượng đặc biệt Mỹ hình ảnh rõ ràng và sắc nét trong đêm tối.

 kinh nhin dem giup luc luong dac biet my nhu ho them canh hinh anh 8

Chiến đấu ban đêm đã trở thành một phương thức tác chiến chủ yếu của chiến tranh hiện đại và lực lượng đặc biệt Mỹ sớm đã quen với phương thức chiến đấu này.

 kinh nhin dem giup luc luong dac biet my nhu ho them canh hinh anh 9

Với sự giúp đỡ của thiết bị nhìn đêm, lực lượng đặc biệt Mỹ có thể nhân đêm tối triển khai xạ kích mục tiêu, trong thực chiến họ thường đánh cho đối thủ không kịp trở tay để hoàn thành các nhiệm vụ quân sự.

Xem bình luận
Cho Tôi xin địa chỉ sáng mai tôi đến mua
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Thời Tam Quốc nổi tiếng nhất có lẽ phải nhắc đến ngũ hổ tướng của...
Trong chiến dịch Sam Houston 1967 tại thung lũng Plai T'rấp, Quân...
Trận chiến Xích Bích mà ta biết ngày nay hoàn toàn dựa vào những mô...