Thứ Năm, ngày 24/01/2019 14:12 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 25/07/2017 10:30 AM (GMT+7)

McGregor mặc áo của kẻ đã “cắm sừng” Mayweather

Võ sĩ UFC mặc áo số 23 của đội bóng rổ Golden State Warriors, vốn thuộc về C.J. Watson, người đã ăn nằm với bạn gái của Mayweather.

   

Trong những lần xuất hiện gần đây, Conor McGregor luôn mặc áo số 23 của đội bóng rổ Golden State Warriors, đội bóng có hàng công được ca ngợi là mạnh nhất lịch sử giải NBA.

Hành động này của võ sĩ người Ireland không xuất phát từ tình yêu của anh với đội Golden State Warriors. Theo nhiều bình luận, ngôi sao MMA đang tìm cách nhạo báng Floyd Mayweather.

 mcgregor mac ao cua ke da “cam sung” mayweather hinh anh 1

Chiếc áo McGregor thường mặc những ngày gần đây.

Số áo 23 của Golden State Warriors từng thuộc về C.J. Watson trong giai đoạn từ năm 2008 đến 2010. Watson là người có quan hệ bất chính với bạn gái cũ của Mayweather, Josie Harris.

Cuối năm 2010, mối quan hệ này bị Mayweather phát hiện, khi võ sĩ người Mỹ phát hiện tin nhắn qua lại giữa Harris và Watson.

Không chịu nổi việc bị cắm sừng, Mayweather đã đánh và vặn tay Harris sau khi hét lên: "Cô ngủ với thằng đó hả?". Võ sĩ người Mỹ còn dọa nạt hai đứa con chung giữa hai người, vốn là nhân chứng của vụ bạo hành. Theo lời kể của hai đứa trẻ, ông bố lắm tài nhiều tật đe dọa sẽ khiến mẹ của chúng "biến mất khỏi cõi đời này".

Mayweather phải ngồi tù ba tháng vì vụ bạo hành này, nộp phạt 2.500 đôla và lao động công ích 100 giờ.

 mcgregor mac ao cua ke da “cam sung” mayweather hinh anh 2

Bức ảnh McGregor đăng lên trang Twitter hồi đầu năm 2017, cũng nhắc tới Watson

Đây không phải lần đầu tiên McGregor nhắc tới Watson. Hồi tháng 1.2017, võ sĩ UFC cũng nhắc tới VĐV bóng rổ người Mỹ trong một bức ảnh đăng trên trang Twitter cá nhân.

McGregor viết: "Hãy gọi cho tôi nhé, Watson", kèm theo đó là bức ảnh tay đấm người Ireland giơ cao ba đai vô địch quyền Anh, sau khi hạ gục một võ sĩ được vẽ rất giống Mayweather.

Mới đây Draymond Green, một VĐV cũng từng đeo số 23 của Golden State Warriors, đã bình luận trên Instagram về bức ảnh McGregor mặc áo bóng rổ rằng: "Tôi là bạn Mayweather, không phải cậu". Ngay lập tức McGregor đáp lại: "Đây là áo của bạn tôi, Watson".

Mayweather chưa có hành động trả đũa nào với McGregor sau vụ này.

Theo Thắng Nguyễn (Vnexpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bên cạnh những nhân vật lừng danh như Khổng Minh, Tào Tháo, Lưu...
Chỉ sau đúng 10 phút xét xử, phiên tòa với chủ tọa và bồi thẩm đoàn...
Israel đã bất ngờ trước ý chí và chiến thuật của người Ai Cập. Một...