Thứ Bảy, ngày 16/11/2019 04:23 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 20/04/2017 09:30 AM (GMT+7)

Mỹ nhân Trung Hoa dùng "tuyệt chiêu" khiến hoàng đế mê mệt (Phần 2)

Không chỉ nổi tiếng là những người “sắc nước hương trời” mà họ còn luôn có những biệt tài “giường chiếu” khiến Hoàng thượng và nam nhân trong thiên hạ phải mê mẩn.

   

Giải mã bí mật của nàng Phi Yến

Cũng theo một số ghi chép trong các cổ thư Trung Hoa, "súc âm công" là một thuật ngữ chỉ phương pháp luyện tập co giãn cơ "cô nhỏ" và vận khí công, giúp khí hướng vào bên trong, khiến "cô nhỏ" dần co hẹp lại. Tuy nhiên, không mấy người biết đến "súc âm công" bởi phụ nữ Trung Quốc xưa thường bị bó buộc với những phép tắc phong kiến rất hà khắc. Những thứ như "súc âm công" thường được xem là những "dâm thư" "tà đạo" không được ồn ào truyền bá. Chỉ một số thành phần như con hát, kĩ nữ mới dám tìm hiểu và tập luyện. Tuy nhiên, những đám con hát, kĩ nữ lại thường chỉ phục vụ những kẻ có tiền, có chức nên "súc âm công" không phải là điều quá lạ ngay cả trong chốn hoàng cung.

 my nhan trung hoa dung "tuyet chieu" khien hoang de me met (phan 2) hinh anh 1

Cũng theo sách "Hậu Hán thư", việc học bí thuật phòng the này không dễ, chỉ người nào thật sự chuyên tâm với phòng trung mới kiên trì tập luyện thành công. Để có thể thuần thục kĩ năng này, Triệu Phi Yến đã luyện tập bằng cách lấy dây lụa cột ngang lưng và tập chuyển động phần từ eo xuống mà phần trên không cần chuyển động (không thấy dây lụa chuyển động), lắc vòng eo kiểu như người tập lắc vòng ngày nay.

Ngoài ra phải luyện thuật "bế khí chỉ tức", tức là tập nín thở một hơi thật lâu. Với phương pháp hành khí này, nữ nhân có thể co rút bóp mở "vùng kín" một cách linh hoạt. Vùng eo lưng cũng trở nên uyển chuyển nuột nà. Theo Đông y cách tập này là để vận hành khí huyết, thông lớn âm dương, vinh nhuận thân thể và tập được bài tập này phải biết kinh mạch cơ bản.

Đối chiếu với nghiên cứu hiện đại thì những phương pháp luyện tập này cũng có cơ sở. Bởi vì hầu hết các kinh mạch đều đi dọc theo cơ thể, thường ở giữa các cơ, nhiều vùng phân bố gần tương ứng với đường đi của dây thần kinh và mạch máu lớn… nên việc tập uốn người sẽ giúp đả thông kinh mạch.

Trong tác phẩm của các tác gia như Master và Johnson hay Kinsey (những nhà nghiên cứu về tình dục học nổi tiếng thế giới) cũng mô tả tình trạng cực khoái của phụ nữ với những đợt co thắt "vùng kín" di chuyển cơ từ trước ra sau và tăng tiết dịch "cô nhỏ". Việc luyện cơ và khí để có thể co rút theo ý muốn giúp nữ nhân thể hiện như đang ở cảm giác "cực khoái". Điều này cũng giúp bạn tình có cảm giác hưng phấn.

Hơn nữa, lượng dịch tiết ra cũng tùy thuộc cường độ kích thích của cuộc ái ân, khi "lên đỉnh" là lúc dịch tiết ra nhiều nhất. Người luyện được "súc âm công" rất biết cách đưa dịch (âm khí) vào sâu trong để người nam hưng phấn một cách tuyệt đỉnh. Đồng thời, họ cũng biết cách thu nhận "tinh binh" của người nam để bồi bổ cho cơ thể mình.

Bí mật của Hạ Cơ

Hạ Cơ là con gái Mục Công nước Trịnh, ngay từ nhỏ đã nhan sắc tuyệt vời, môi son má phấn, mắt phượng mày ngài, lại thêm tình tứ, ai nhìn cũng thấy nao lòng. Sau lấy chồng là Hạ Ngư Thúc, làm Tư mã nước Trần, nên gọi là Hạ Cơ.

 my nhan trung hoa dung "tuyet chieu" khien hoang de me met (phan 2) hinh anh 4

Nàng Hạ Cơ có sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành, có thể mê hoặc bất cứ trang nam tử hán nào. Mặc dù nàng ăn nằm với rất nhiều người đàn ông khác nhau, nhưng lại "vẹn nguyên" như chưa từng biết đến tình dục.

Ngoài sắc đẹp khiến tiếng tăm của Hạ Cơ vang lừng cả mấy nước, thì Hạ Cơ còn có kỹ thuật “ phòng the ” vô cùng điêu luyện, khiến dù đã ngoại tứ tuần nhưng vẫn có rất nhiều đàn ông thèm ước được một lần chung chăn gối với nàng.

Theo tìm hiểu của những nhà nghiên cứu đời sau, sở dĩ Hạ Cơ có thể đạt được đến đỉnh cao về nghệ thuật phòng the và lưu danh muôn đời là "gái trinh suốt đời" bởi vì nàng đã học được bí quyết "hoàn tân" nhờ việc sử dụng bài thuốc đặc biệt từ thiên nhiên.

Bài thuốc này có tác dụng co hẹp âm đạo người phụ nữ sau khi quan hệ. Bài thuốc là tập hợp của nhiều loại tinh dầu bao gồm: tinh dầu hoa nhài, dầu cây trinh nữ, tinh dầu huân y thảo, dầu đương quy và xà sàng tử.

Trong đó, xà sàng tử và dầu hoa nhài giúp tăng ham muốn, giảm mất ngủ, chăm sóc sắc đẹp. Dầu đương quy có tác dụng trực tiếp điều khí, nuôi huyết, làm giảm đau bụng kinh...

Tuy không hẳn là có tác dụng “hoàn tân” thật sự, nhưng bài thuốc trên, kết hợp với việc ăn uống, luyện tập đã kéo dài tuổi thanh xuân cho các mỹ nhân Trung Quốc cổ, khiến họ luôn luôn là cô gái xuân thì.

Theo Linh Chi (Khoevadep)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ một ngôi mộ cổ của hậu duệ gia tộc Gia Cát tại Tây An, lời tiên...
Vị Hoàng đế tàn bạo khét tiếng Chu Nguyên Chương phải lập tức xóa...
Mỗi tháng, Thiệu tổ chức vài chuyến nghỉ mát ở Phú Quốc vào cuối...