Thứ Bảy, ngày 25/11/2017 11:14 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 28/04/2017 13:33 PM (GMT+7)

Nếu ở con giáp này, lộc trời và may mắn cả năm

Những con giáp này luôn nhận được "lộc trời cho" nên liên tiếp gặp may mắn trong năm nay.

   

Tuổi Tuất

Đây là những người rất chung thủy, phúc hậu, không muốn làm phiền người khác ngay cả khi bản thân đang gặp vấn đề. Họ rất nhanh lẹ, chăm chỉ, hay dành thời gian làm việc thiện.

Làm việc thiện tích đức về sau, vì vậy mà cuộc đời của họ luôn có thể vượt mọi khó khăn, về sau suôn sẻ mà hưởng đại phúc.

 neu o con giap nay, loc troi va may man ca nam hinh anh 1

Ảnh minh họa. 

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu mặc dù không có vẻ ngoài thật hấp dẫn và hoàn hảo nhưng với thời cổ xưa thì con giáp này được đánh giá là dòng dõi phượng hoàng. Họ có tài năng và học thức, có thể nói là khá uyên thâm nhưng không mấy khi thể hiện ra bên ngoài

Trong công việc họ luôn tiến hành một cách chính xác, tỉ mỉ và hiệu quả nên sẽ có được sự tín nhiệm của mọi người và sẽ được giao phó những trọng trách cao cả. Không hành động mang tính cá nhân nhưng trong tập thê họ là nhân tố quyết định sự thành công.

Tuổi Sửu

Năm 2017, bản mệnh người tuổi Sửu sẽ được vận cát tinh tương trợ, tài vận ẩn sự thăng hoa nhất định vì thế làm việc dù có trở ngại cũng nhất định sẽ gặp được quý nhân phù trợ, gặt hái nhiều thành công. Tuy nhiên, người tuổi Sửu cần cẩn thận giữ miệng, tránh khoe khoang việc lớn, các dự định sắp thực hiện đề phòng dễ có kẻ tiểu nhân phá hoại. Với 3 tháng cuối năm là thời điểm vận mệnh tốt nhất, vì vậy, người tuổi Sửu phải chuẩn bị tính kế để bứt phá thành công.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo PV (Khoevadep)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thời Đường bên TQ có bà vua nữ Võ Tắc Thiên nổi tiếng nhưng ít...
Một số vụ ám sát các nhân vật quyền lực đã góp phần thay đổi vận...
Từ một kỳ nghỉ bình thường, Đặng Lệ Quân đã ngủ mãi tại đất khách...