Thứ Năm, ngày 21/03/2019 04:52 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 22/10/2017 16:29 PM (GMT+7)

Những con giáp có số hưởng nhờ chồng đại gia

Những con giáp nữ này hưởng số sung sướng, phú quý trời ban nhờ lấy được chồng đại gia giàu có.

   

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), các con giáp này trời sinh đã có mệnh hưởng số giàu sang nhờ lấy được chồng giàu có.

Đứng đầu trong các con giáp chính là tuổi Thìn. Với ngũ hành bản mệnh thuộc Thủy, Thủy tức có lợi cho Tài càng giúp bạn sinh Tài.

 nhung con giap co so huong nho chong dai gia hinh anh 1

Phụ nữ tuổi Thìn tuy không phải là người có nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành nhưng cũng là người có nhan sắc, cốt cách thanh cao vì thế mà đào hoa rất vượng.

Đường đời luôn có quý nhân trợ giúp, sự nghiệp thuận lợi, hôn nhân viên mãn nhờ lấy được người chồng vừa giàu có vừa yêu thương vợ con. Cuộc đời ngày càng được hưởng phúc khí.

Tiếp theo là tuổi Tý: Phụ nữ tuổi này đều là người rất thông minh. Chính sự thông minh của bạn đã tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt đối với những thiếu gia độc thân giàu có.

 nhung con giap co so huong nho chong dai gia hinh anh 2

Bạn sẽ lấy được người chồng có gia thế. Cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Hai vợ chồng tâm đầu ý hợp, cùng tương hộ cho nhau nên hôn sự nghiệp vượng phát, thuận lợi.

Cuộc sống không thiếu tiền, không phải lo nghĩ mưu sinh nên tinh thần thoải mái. Chất lượng cuộc sống ngày càng cải thiện, cũng nhờ thế mà hạnh phúc càng viên mãn.

Cuối cùng là tuổi Ngọ: Các cô nàng này là người vô cùng có trách nhiệm. Tuy vẻ bề ngoài hiền dịu, đoan trang nhưng thực chất họ là những người rất mạnh mẽ, chí khí.

 nhung con giap co so huong nho chong dai gia hinh anh 3

Những ai may mắn lấy được cô nàng này chắc chắn sẽ có được người bạn đồng hành vô cùng tuyệt vời. Không chỉ có thêm một người bạn luôn đồng hành chia sẻ mọi đắng cay ngọt bùi trên mọi nẻo đường đời mà còn có hậu phương vững chắc cho sự nghiệp.

Hai người bên nhau vừa tương trợ cho nhau nên sự nghiệp của người chồng thường rất vượng. Cũng nhờ thế các cô nàng tuổi Ngọ cũng được hưởng mệnh giàu sang nhờ chồng. Đây có thể nói là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho họ. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Tuyết Mai (Kiến Thức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo quan điểm của nhà văn Lỗ Tấn, người đàn ông duy nhất được Điêu...
Phạm Quốc Thanh (tự Thanh Mập), người cầm đầu đường dây trộm xác...
Trong hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước, các thế hệ người Việt...