Thứ Năm, ngày 24/01/2019 03:06 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 04/07/2017 12:35 PM (GMT+7)

Nóng: Ảnh khỏa thân của Ronda Rousey bị tung lên mạng

Ronda Rousey là nạn nhân của đợt tung hình ảnh nude lên mạng gần đây nhất. Đây vốn là những tấm ảnh nude toàn thân và lộ vùng kín trong lần chụp Body Issue của ESPN năm 2015.

   

Ronda Rousey không chỉ giỏi võ, cô còn vô cùng xinh đẹp và bốc lửa. Nữ võ sĩ là người đa tài, vừa làm diễn viên, người mẫu cho các hãng thời trang nổi tiếng thế giới. Không lạ gì cô lại là tầm nhắm của một số tin tặc. Gần đây có hàng loạt ngôi sao nữ bị lộ ảnh nude và Rousey được coi là nạn nhân gần đây nhất.

 nong: anh khoa than cua ronda rousey bi tung len mang hinh anh 1

Vẫn chưa rõ ai là kẻ đứng sau của loạt scandal ảnh nóng này

“Body Issue” là bộ ảnh nude và bán nude hàng năm của ESPN nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể của các VĐV chuyên nghiệp. Trong tạp chí năm 2015 có sự xuất hiện của Rousey, những tấm ảnh “lộ hàng” đều không được bỏ vào tạp chí đã bị lộ ra bên ngoài. Hiện tại Rousey chưa có nhận định gì về những bức ảnh đó.

 nong: anh khoa than cua ronda rousey bi tung len mang hinh anh 2

Rousey xuất hiện trong Body Issue 2015

Ronda Rousey từng được xem là nữ hoàng, một biểu tượng sống của hạng cân Bantamweight UFC. Tuy nhiên giờ đây khi nhắc tới Rousey, thì NHM chỉ nhớ đến một võ sĩ đã thảm bại trong 2 trận gần nhất trong 2 năm qua, để rồi giờ đây lại đang cố tình “lẩn tránh” sàn đấu càng xa càng tốt.

Bên ngoài sàn đấu, Rousey cũng đã phát triển sự nghiệp như một nữ diễn viên Hollywood. Cô đã có vai diễn đầu tay của mình trong bộ phim The Expendables 3 năm 2014 và cũng có một vai trong bộ phim Furious 7năm 2015, cả hai đều là những bộ phim bom tấn. Cô cũng là người mẫu cho Maxim, ESPN The Magazine, và các ấn phẩm khác, và là khách mời nữ đầu tiên trên SportsCenter.

Theo Nguyễn Thái (VoThuat.vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ sau đúng 10 phút xét xử, phiên tòa với chủ tọa và bồi thẩm đoàn...
Israel đã bất ngờ trước ý chí và chiến thuật của người Ai Cập. Một...
Quan Thắng dũng mạnh thiện chiến, giống như tiền nhân Quan Vân...