Thứ Năm, ngày 13/12/2018 08:38 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 19/07/2017 14:35 PM (GMT+7)

Nóng: Flores đến đình Nam Chơn gặp Huỳnh Tuấn Kiệt

Sau nhiều ngày chờ đợi, võ sư Flores đã chính thức đến đình Nam Chơn để có buổi gặp gỡ với đại diện của môn phái Nam Huỳnh Đạo.

   

Những ngày gần đây, mọi sự chú ý của dư luận đổ dồn về địa điểm đình Nam Chơn, bởi võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Francois Flores sẽ tới thách đấu với Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt. Tuy nhiên tất cả đã phải thất vọng khi không có cuộc tỷ thí nào được diễn ra.

 nong: flores den dinh nam chon gap huynh tuan kiet hinh anh 1

Đại diện của môn phái Nam Huỳnh Đạo, Trưởng Tràng Huỳnh Quốc Hùng khẳng định: “Sư phụ Huỳnh Tuấn Kiệt chắc chắn sẽ không giao đấu với Pierre Flores. Chúng tôi là môn phái chính danh, có sự công nhận của nhà nước. Như vậy, Nam Huỳnh Đạo không thể thi đấu theo kiểu ngoài vòng pháp luật. Sư phụ chúng tôi cũng luôn nhắc mọi người tuyệt đối không giao tranh kiểu võ biền.

Về mặt danh phận, trình độ, khoảng cách giữa sư phụ tôi và Flores là quá lớn. Với cá nhân sư phụ Huỳnh Tuấn Kiệt thì chỉ gặp Flores với ba điều kiện. Thứ nhất, có sự giới thiệu của phía Canada, của Chưởng môn Nam Anh. Thứ hai, cơ quan chức nặng tại Việt Nam đồng ý. Thứ ba, đến với tâm thế không phải khiêu khích, có hoà khí võ đạo và sự tôn nghiêm.”

Dù bị khước từ giao lưu võ thuật nhưng chuẩn võ sư Flores vẫn chưa hài lòng với lời giải thích từ đại diện của Nam Huỳnh Đạo. Sáng ngày hôm nay, (19.7), ông Flores đã quyết định đến đình Nam Chơn để được gặp gỡ cũng như giải tỏa hiềm khích. Tuy nhiên, đáp trả thiện chí của võ sư Flores là sự cự tuyệt của phía Nam Huỳnh Đạo.

Ban đầu, môn phái Nam Huỳnh Đạo đồng ý cho một mình Flores vào đình Nam Chơn và ông Huỳnh Quốc Hùng, em trai Huỳnh Tuấn Kiệt sẽ tiếp. Tuy nhiên, sau những phút hội ý, phía Nam Huỳnh Đạo thông báo sẽ không tiếp võ sư Flores trong ngày hôm nay, Flores cùng đoàn đành phải ra về. Do rất đông người dân đổ dồn về đình Nam Chơn nên lực lượng chức năng đã phải có mặt và giải tán đám đông.

Theo Ngọc Sơn (Thethao247)
Xem bình luận
VS Flores nay co mau khieu mang qua va Ranh qua ! Nam 2009 co sang Vn Dau voi VS Tuan (Hac) Da bai...
Bình luận có 0 phản hồi
Anh em ông Kiệt đang bế quan luyện công phu "Lặn không tìm thấy" nên gặp sao được! Thế giới phẳng rồi,...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm xưa nếu Lưu Bị có được sự phò tá của mưu sĩ cùng chung chí...
Thầm thương trộm nhớ người đàn bà 40 tuổi, ông lão ở Trung Quốc nửa...
Càng nhiều chiến thắng, quy mô quân đội Tào Ngụy càng được mở rộng,...