Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 06:38 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 21/07/2017 20:30 PM (GMT+7)

Sau trận đấu với Mcgregor, Mayweather trở thành tay đấm tỷ đô?

Floyd Mayweather sắp có trận Boxing siêu kinh điển với ngôi sao UFC Conor Mcgregor. CEO Leonard Ellerbe cho rằng Mayweather sẽ là VĐV có thu nhập tỷ đô sau trận đấu này.

   

Mayweather với nick name “money” (tiền bạc) đã liên tiếp đứng hàng đầu về thu nhập trong tạp chí Forbes nhiều năm liền. Ví dụ như năm 2012 với 85 triệu USD, 2014 với 105 triệu và 2015 là 300 triệu USD. Không có gì lạ khi Mayweather nhận về hàng trăm triệu USD trong trận đấu với Mcgregor.

 sau tran dau voi mcgregor, mayweather tro thanh tay dam ty do? hinh anh 1

Mayweather sẽ là VĐV có thu nhập tỷ đô sau trận đấu với Mcgregor?

Theo CEO  Leonard Ellerbe đã bình luận như sau: “Tôi nghĩ đây không phải một trận đấu tồi. Tôi nghĩ Mayweather sẽ trở thành 1 trong 3 VĐV có thu nhập hơn 1 tỷ USD cùng với Michael Jordan và Tiger Woods. Điều này không hề tệ đâu”. Vẫn có nhiều điều chưa rõ ràng về việc Mayweather thu về 250 triệu USD sau trận đấu với Manny Pacquiao hồi năm 2015 hay không. Tuy nhiên trong lần thi đấu này Mcgregor chắc hẳn sẽ thu về khoảng 100 triệu USD.

 sau tran dau voi mcgregor, mayweather tro thanh tay dam ty do? hinh anh 2

Mưa tiền bão bạc là thứ người hâm mộ chú ý đến trận đấu này

Tuy nhiên đây có vẻ không phải đợt “hốt bạc” duy nhất. Trong chuỗi sự kiện quảng bá cho trận so găng diễn ra tại Las Vegas vào ngày 26.8 tới đây, Mayweather và McGregor đã thay nhau hâm nóng những nơi đi qua bằng những màn đấu khẩu “khốc liệt”, bỏ qua những màn công kích có phần thái quá thì có một điểm mà giới mộ điều không thể bỏ qua đó là những bóng gió về trận đấu thứ 2.

Theo Nguyễn Thái (VoThuat.vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Toàn bộ Lữ đoàn Cơ giới Số 35 của Iraq đã chuyển sang sử dụng xe...
Ngày 11.9.2012, một vụ tấn công vào Lãnh sự quán Mỹ ở Libya đã gây...
Đây là hình ảnh đồ họa tờ Business Insider xây dựng, dựa trên các...