Thứ Năm, ngày 13/12/2018 20:13 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 23/07/2017 21:42 PM (GMT+7)

Sự nghiệp của Mayweather gầy dựng sẽ sụp đổ vì McGregor

Đó là những cảnh báo mà cựu vô địch hạng nặng thế giới – David Haye gửi đến Floyd Mayweather trước thềm trận đấu với Conor McGregor.

   

Trước khi nhận lời thách đấu với McGregor tại Las Vegas vào tháng 8 tới đây, Mayweather đã gầy dựng được một sự nghiệp quyền anh có thể nói là hoàn hảo. Cụ thể trong 49 lần thượng đài, võ sĩ người Mỹ đều đã giành chiến thắng cả 49 trận và đó cũng là khởi nguồn của danh hiệu “Độc cô cầu bại”.

Tuy nhiên toàn bộ sự nghiệp mà Mayweather đã gầy dựng hoàn toàn có thể đổ sông, đổ biển nếu như anh để thua một kẻ ngoại đạo như McGregor. Nói về viễn cảnh này, cựu vô địch hạng nặng thế giới – David Haye đã cho biết:

“Mayweather đang mạo hiểm mọi thứ. Tất cả số tiền đó – hàng trăm triệu USD mà cậu ấy kiếm được sẽ chẳng còn ý nghĩa nếu không nhận được sự tôn trọng từ phía công chúng. Chiến tích bất bại mà Mayweather gây dựng kể từ khi bắt đầu sự nghiệp cũng đứng trước nguy cơ bị phá vỡ nếu bị đánh bại bởi một đối thủ không phải là một võ sĩ quyền anh thực thụ.”

 su nghiep cua mayweather gay dung se sup do vi mcgregor hinh anh 1

“Cá nhân tôi tin rằng cậu ấy có cơ hội để giành chiến thắng. Nhưng, như tôi cũng từng có cơ hội không thể tốt hơn để đánh bại Tony Bellew, cho đến khi bị chấn thương gót chân. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu Mayweather cũng bị vấn đề tương tự ở hiệp 1? Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong môn này và đó là điều khiến trận đánh này trở nên thú vị hơn.”

Với McGregor có lẽ giờ đây giới mộ điệu cũng chẳng còn lạ gì với anh, người đã thống trị gần như tuyệt đối UFC trong những năm qua. So với một lão già đã 40 tuổi và đã không thi đấu một thời gian, sức trẻ đang chính là điều mà nhiều người đánh giá rất cao ở McGregor trong trận đấu này.

Theo Xuân Anh (VoThuat.vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm xưa nếu Lưu Bị có được sự phò tá của mưu sĩ cùng chung chí...
Thầm thương trộm nhớ người đàn bà 40 tuổi, ông lão ở Trung Quốc nửa...
Càng nhiều chiến thắng, quy mô quân đội Tào Ngụy càng được mở rộng,...