Thứ Hai, ngày 10/12/2018 04:41 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 22/07/2017 08:30 AM (GMT+7)

Tử vi mới nhất 12 con giáp 22.7.2017: Con giáp ra cửa đã có LỘC TRỜI cho

Ngày cuối tuần, con giáp này vẫn thu được những khoản tiền bất ngờ nhờ đại cát chỉ đường dẫn lối.

   

Tuổi Mão

Hôm nay, người tuổi Mão sẽ có những đột phá trong công việc, bạn nên tận dụng thời cơ này để lấy điểm với cấp trên. Hãy thể hiện năng lực của mình một cách tối đa nhé.

 tu vi moi nhat 12 con giap 22.7.2017: con giap ra cua da co loc troi cho hinh anh 1

Hôm nay, toàn bộ các mâu thuẫn trong chuyện tình cảm của bản mệnh được hóa giải dễ dàng. Hãy vùi đắp tình cảm cho nhau trong những ngày sắp tới nhé!

Tuổi Tỵ

Hôm nay sự nghiệp của tuổi Tỵ tương đối phát đạt, được người khác nể trọng, tài lộc dồi dào, không uổng phí chút công sức nào.

Thổ khí vượng hại dạ dày, nhất là trong thời gian bạn vất vả vì công việc, ăn uống thất thường, ngủ nghỉ không đầy đủ. Hãy cẩn trọng hơn nhé!

Tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ sẽ có nguồn tài lộc dồi dào nhất tuần. Tài chính cũng vì thế vô cùng ổn định.

Công việc thuận lợi, những người làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng gặp nhiều may mắn, ký kết được những hợp đồng có giá trị cao, có nguồn khách hàng mới.

Chuyện tình cảm thì những người độc thân có nhiều cơ hội tìm được nửa kia đích thực của mình một cách bất ngờ trong ngày hôm nay nhờ có cuộc gặp bất ngờ.

Tuổi Dậu

Được Chính Tài trợ lực nên vận trình cả ngày tươi sáng và rộng mở hơn cho những người cầm tinh con giáp này. Nhiều khoản thu bất ngờ và cơ hội làm ăn tốt đang chờ bạn nhất là trong kinh doanh.

 tu vi moi nhat 12 con giap 22.7.2017: con giap ra cua da co loc troi cho hinh anh 2

Có điềm báo kẻ tiểu nhân đố kỵ, ghen ghét bạn nên gây nhiều chuyện phiền toái. Nên tránh xa những điều thị phi xung quanh làm ảnh hưởng tới cuộc sống của chính mình.

Tuổi Hợi

Như người tuổi Dậu và tuổi Ngọ, hôm nay đúng là một ngày tiền bạc chất đầy của tuổi Hợi. Đi đâu cũng có những cơ hội làm ăn tốt cho bạn.

Ngày Ngũ hành tương khắc khiến cho chuyện tình cảm của bản mệnh không như ý nguyên nhân là do cái tôi quá cao. Những người độc thân cũng không nên tỏ tình với đối phương nhé, đây không phải là thời điểm thích hợp đâu.

- Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo -

Theo H.N (Khoevadep)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi nhắc đến hoàng hậu ấy, những dòng lịch sử Trung Quốc viết lại...
Dù ban đầu được vua Gia Long phong tước công, nhưng sau này Lê Duy...
Không xuất hiện trong “Tam quốc diễn nghĩa”, thế nhưng Hổ Báo Kỵ có...