Thứ Ba, ngày 22/01/2019 13:40 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 20/06/2017 08:30 AM (GMT+7)

Vẻ đẹp chết người của đội nữ sát thủ Iran

Có tên gọi Ninja Ranger, đội nữ sát thủ Iran này được huấn luyện không khác gì những Ninja trong quá khứ của Nhật Bản.

   

 ve dep chet nguoi cua doi nu sat thu iran hinh anh 1

Mặc dù là một Quốc gia Hồi giáo và phụ nữ không được phép đi học, tuy nhiên đội nữ sát thủ Iran vẫn là một phần không thể thiếu trong lực lượng quân đội nước này. Nguồn ảnh: Sina.

 ve dep chet nguoi cua doi nu sat thu iran hinh anh 2

Có tên gọi Ninja Ranger, lực lượng này được huấn luyện và đào tạo không khác gì một đội quân Ninja sát thủ đã từng làm mưa làm gió trong quá khứ ở Nhật Bản. Đội Ninja Iran này bao gồm những cô gái được huấn luyện từ nhỏ trong môi trường cực kỳ khắc nghiệt và được sử dụng vào những nhiệm vụ cực kỳ đặc biệt. Nguồn ảnh: Sina.

 ve dep chet nguoi cua doi nu sat thu iran hinh anh 3

Mặc dù được phép mặc quần áo bình thường như những quân nhân khác, tuy nhiên những cô gái trong đội nữ sát thủ Iran này vẫn phải đeo khăn che tóc đúng theo truyền thống của người Hồi giáo. Việc đeo khăn che kín tóc cũng sẽ giúp họ hạn chế việc bị đối thủ túm tóc khi giao tranh tay đôi ở cực ly gần. Nguồn ảnh: Sina.

 ve dep chet nguoi cua doi nu sat thu iran hinh anh 4

Mặc dù có tên là sát thủ nhưng lực lượng này lại thường làm nhiệm vụ bảo vệ các yếu nhân nhiều hơn là ám sát. Những nữ sát thủ cận vệ này có thể mang lên mình vỏ bọc của một cảnh vệ khá dễ dàng mà không sợ bị bại lộ như những cảnh vệ nam cao to lực lượng. Nguồn ảnh: Sina.

 ve dep chet nguoi cua doi nu sat thu iran hinh anh 5

Lực lượng này được huấn luyện sử dụng các loại vũ khí lạnh rất kỹ vì đôi khi với vỏ bọc là kế toán, thư ký của mình, họ khó có thể giấu súng dưới lớp váy bó sát người được. Khi đó một con dao hay một cái... bấm móng tay có thể trở thành vũ khí lợi hại hơn cả. Nguồn ảnh: Sina.

 ve dep chet nguoi cua doi nu sat thu iran hinh anh 6

Một đoạn giây xích được ngụy trang làm... quai đeo túi xách cũng có thể trở thành thứ vũ khí giết người cực kỳ lợi hại trong tay những bông hồng sát thủ này. Nguồn ảnh: Sina.

 ve dep chet nguoi cua doi nu sat thu iran hinh anh 7

Với các nhiệm vụ ám sát, việc sử dụng nữ giới cũng sẽ khiến đối phương ít đề phòng hơn. Thêm vào đó, việc "quân tử không qua được ải mỹ nhân" cũng sẽ khiến các nữ sát thủ này sử dụng "mỹ nhân kế" để tiếp cận mục tiêu một cách dễ dàng. Nguồn ảnh: Sina.

 ve dep chet nguoi cua doi nu sat thu iran hinh anh 8

Những thành viên trong đội sát thủ Ninja Ranger đều là những người có học thức rất cao. Họ có thể nói được nhiều thứ tiếng, hiểu biết về nhiều nền văn hóa trên thế giới và có một vài nghiệp vụ cơ bản trong một số lĩnh vực như kinh doanh, thương mại,... Tất cả những kiến thức đó đều rất hữu dụng trong việc xây dựng vỏ bọc trong những nhiệm vụ nguy hiểm họ sẽ phải đảm nhận. Nguồn ảnh: Sina.

 ve dep chet nguoi cua doi nu sat thu iran hinh anh 9

Theo các huấn luyện viên của những Ninja Ranger này, việc biết cách sử dụng các loại vũ khí lạnh sẽ khiến những nữ chiến binh này có khả năng thích nghi với môi trường dễ dàng hơn khi họ có thể biến tất cả mọi thứ xung quanh mình thành thứ vũ khí chết người một cách dễ dàng. Nguồn ảnh: Sina.

 ve dep chet nguoi cua doi nu sat thu iran hinh anh 10

"Những đội quân phương Tây quá phụ thuộc vào vũ khí nóng, họ không biết rằng chỉ cần một cái bấm móng tay cũng có thể lấy đi mạng sống của đối phương một cách dễ dàng, chúng tôi được huấn luyện để dùng bấm móng tay và chống lại những kẻ có khả năng dùng bấm móng tay để giết người"-Một huấn luyện viên Ninja Ranger chia sẻ. Nguồn ảnh: Sina.

Theo Tuấn Anh (Kiến Thức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một người đàn ông tại Thái Lan đã tự cắt phăng "của quý" của mình sau...
Bộ phim Tây Du Ký đã hơn 20 lần công chiếu tuy nhiên chiếc gậy Như...
Trong thời chiến tranh Việt Nam, Mỹ đã sử dụng hàng ngàn máy bay...