Thứ Ba, ngày 11/12/2018 02:56 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 23/07/2017 18:30 PM (GMT+7)

Võ sư Francois Flores: “Cung Lê quá ngạo mạn và xúc phạm khi thách đấu tôi”

Đó là chia sẻ của võ sư Vịnh Xuân Francosi Flores trước lời thách đấu của võ sĩ gốc Việt Cung Lê. Flores cho rằng Cung Lê chưa hiểu hết mục đích chuyến đi đến Việt Nam lần này của ông nên vội vàng đưa ra lời thách đấu.

   

Trong sáng nay (22.7), dưới sự dẫn đầu của võ sư Nam Anh Kiệt, Flores và 4 thành viên trong đoàn đã có chuyến thăm nhà riêng của Chánh Chưởng quản môn phái Vovinam Nguyễn Văn Chiếu. Tại đây, Flores được tiếp đón chu đáo và trang trọng. Võ sư Nguyễn Văn Chiếu bày tỏ niềm vui và dành sự quan tâm đặc biệt đối với võ sư đến từ Canada. Ông Chiếu cho rằng mối quan hệ giữa Vovinam và Vịnh Xuân Nam Anh là rất tốt, do đó việc Flores đến thăm khiến ông rất hoang nghênh.

Cũng tại đây, Flores đã nhận được nhiều câu hỏi của phóng viên xoay quanh việc thách đấu với Cung Lê. Theo đó, Flores cho biết: “Mọi chuyện không nằm ở tin đồn nữa mà đó là sự thật. Cung Lê đã thách đấu tôi và tôi đã nhận lời. Mặc dù anh ấy là một địch thủ mạnh và có thể hơn hẳn tôi về kinh nghiệm lẫn danh tiếng”.

 vo su francois flores: “cung le qua ngao man va xuc pham khi thach dau toi” hinh anh 1

Flores trong buổi gặp gỡ võ sư Nguyễn Văn Chiếu.

Nhưng võ sư đến từ Canada nhấn mạnh rằng: “Lý do gì khiến Cung Lê thách đấu tôi?”. Võ sư Floes nói tiếp: “Cung Lê không biết tôi thách đấu Huỳnh Tuấn Kiệt là vì chính nghĩa, muốn tìm lại sự thật cho võ thuật. Vì thế, lời thách đấu của ông ta đối với tôi là quá ngạo mạn. Thậm chí, Cung Lê tuyên bố nếu tôi đấu với ông ta thì sẽ tốn tiền viện phí các kiểu… đó là một sự xúc phạm đối với bản thân tôi”.

“Khi Cung Lê thách đấu tôi, nghĩa là Cung Lê đã đứng về phía Huỳnh Tuấn Kiệt sao?”, Flores đặt  câu hỏi trước truyền thông. Võ sư người Chile nói tiếp: “Tôi thách đấu Huỳnh Tuấn Kiệt vì mục đích chính nghĩa, muốn vạch trần sự thật về võ công bịp bợm của ông ta. Còn Cung Lê thách đấu tôi khi chưa hiểu hết vấn đề thì ông ta đã đi ngược lại tôn chỉ của võ đạo”.

Theo V.Đ (VoThuat.vn)
Xem bình luận
Chuyện Miss Huỳnh tuấn kiệt làng võ VN nói riêng và dư luận xã hội nói chung ai cũng rõ ngọn nguồn,...
Bình luận có 0 phản hồi
Nhìn rộng ra thì thấy Vịnh Xuân Nam Anh có những động thái lạ. Trước hết nói về việc Tuấn Kiệt xin...
Bình luận có 0 phản hồi
Từ một sự khởi đầu chính đáng, ông Flores lại ngờ nghệch hay vô tâm để cho Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Thị vệ đại nội là một công việc cực kỳ thần bí. Trong phim ảnh,...
Có 5 lực lượng đã khiến cho từ “Spetsnaz” - đặc nhiệm của Nga đi...
Không phải Quan Vũ, Trương Phi, ai mới là võ tướng hạ nhiều địch...