Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 00:02 AM (GMT+7)

Chụp ảnh khoả thân ở đất nước bí ẩn Triều Tiên, du khách suýt bị bắt

authorP.V (Theo Spunik) Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 14:53 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nữ du khách Brazil khi tới tham quan đất nước bí ẩn Triều Teien đã suýt bị bắt vì bất chấp các quy định nghiêm ngặt của quốc gia này, cô đã chụp ảnh khoả thân và lấy trộm mũ của một binh sĩ.

   

Mới đây, Liziane Gutierrez, một người mẫu đến từ Brazil, vừa có chuyến du lịch tới "quốc gia bí ẩn nhất thế giới". Tuy nhiên, bất chấp quy định nghiêm ngặt tại quốc gia này, Gutierrez đã lấy cắp một chiếc mũ của binh sỹ, đồng thời chụp ảnh khỏa thân khiêu khích trong một khách sạn tại Bình Nhưỡng.

Khi tới thăm Mansu Hill Grand ở Bình Nhưỡng, nơi có bức tượng lớn của cố lãnh đạo Kim Jong Il và Kim Il Sung - cha và ông nội nhà lãnh đạo Kim Jong Un, cô gái này cũng vi phạm về chụp ảnh. Cụ thể, du khách không được chụp ảnh riêng với từng bức tượng, mà phải chụp cả hai.

 chup anh khoa than o dat nuoc bi an trieu tien, du khach suyt bi bat hinh anh 1

Chụp ảnh khỏa thân ở phòng khách sạn.

Tiếp đó, du khách 33 tuổi này còn chụp khỏa thân trong phòng khách sạn của mình rồi chia sẻ ảnh trên mạng xã hội. Địa điểm chụp hình khỏa thân nằm cách đài tưởng niệm không xa.

Đây không phải là hành động duy nhất có thể khiến Gutierrez phải ngồi tù. Trong lúc say rượu, cô gái Brazil còn lấy trộm chiếc mũ của một binh sỹ để chụp ảnh selfie rồi trả lại. Những người khách đi cùng trên chuyến tàu, chứng kiến mọi việc và cho rằng đây là hành động điên rồ.

Trong một clip khác, Gutierrez nói: "Nếu tỉnh táo, tôi sẽ không bao giờ cư xử như thế. Không bao giờ".

Và khi chuẩn bị rời khỏi Triều Tiên, du khách Brazil sợ toát mồ hôi khi bị yêu cầu xem lại toàn bộ ảnh chụp trong điện thoại. "Tôi phát hoảng vì mọi thứ đều bị kiểm tra. May họ không xem hết anbum chứa các ảnh bên trong", Gutierrez nói.

Tuy nhiên người mẫu 33 tuổi này khẳng định rất yêu mến đất nước Triều Tiên và sẽ quay lại. "Tôi yêu Triều Tiên. Người dân tại đây thân thiện. Đồ ăn rẻ. Và những gì tôi nhìn thấy thì đây là đất nước tươi đẹp", cô nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với hành vi khỏa thân phản cảm ở nơi công cộng, nhiều nơi trên thế...
Vờ hỏi xin thuốc lá nhưng tên cướp sớm nhắm tới chiếc đồng hồ trị...