Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 19:22 PM (GMT+7)

Muốn tránh tình yêu tan vỡ, đừng đến những nơi này

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Ba, ngày 07/03/2017 02:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Các cặp đôi thường đi du lịch cùng nhau để cải thiện mối quan hệ, nhưng họ có thể gặp rắc rối nếu chọn sai địa điểm.

   

 muon tranh tinh yeu tan vo, dung den nhung noi nay hinh anh 1

Du lịch chưa hẳn giúp cải thiện quan hệ của các đôi lứa

Trang du lịch sunshine.co.uk đã làm một cuộc khảo sát với 2.187 người trên 18 tuổi ở Anh quốc về sự ảnh hưởng của du lịch tới quan hệ của các cặp đôi.

Kết quả cho thấy rằng, 1.056 người đã chia tay với người yêu/bạn đời trong vòng 6 tháng sau khi đi du lịch cùng nhau. Trong khi đó, 1.131 người còn lại cho biết mối quan hệ của họ trở nên hạnh phúc và mặn nồng hơn.

Những người chia tay với người yêu/bạn đời được hỏi họ đã tận hưởng kỳ nghỉ ở đâu. Mexico, Ibiza, Bồ Đảo Nha, Cape Verde và Lanzarote là những địa điểm được lựa chọn nhiều nhất. Nhưng tại sao các địa điểm này gây ra rắc rối cho một số cặp đôi?

Chris Clarkson, giám đốc điều hành của trang sunshine.co.uk, cho biết: “Các chuyến du lịch tới Mexico tốn kém hơn so với một số địa điểm khác, trong khi Ibiza nổi tiếng với các bữa tiệc phóng khoáng. Nên việc chi tiêu quá đà và tiệc tùng nhiều có thể là nguyên nhân khiến mối quan hệ của các cặp đôi rạn nứt”.

 muon tranh tinh yeu tan vo, dung den nhung noi nay hinh anh 2

Du lịch tới Ibiza là lý do hàng đầu khiến các cặp đôi chia tay

Những người đi du lịch nước ngoài và vẫn giữ được mối quan hệ hạnh phúc cũng được hỏi về những địa điểm và họ đã lựa chọn. Họ chủ yếu đến Tenerife, Italy, Đảo Síp, Majorca và Tây Ban Nha.

“Điều thú vị là không có địa điểm trùng nhau giữa hai danh sách (điểm du lịch của nhóm có mối quan hệ hạnh phúc và tan vỡ). Tôi nghĩ rằng, việc lựa chọn địa điểm du lịch thực sự ảnh hưởng tới mối quan hệ của các cặp đôi”, Clarkson nói. “Những người muốn duy trì mối quan hệ hạnh phúc, nên lựa chọn các địa điểm du lịch như Tenerife hay Italy và nên tránh Mexico”.

Những trường hợp chia tay cũng được hỏi họ có cãi nhau trong khi đi du lịch cùng nhau và có tới 73% trả lời là “có”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có những hòn đảo thoạt nhìn rất xinh đẹp, ảo ảnh của nó khiến ta...