Thứ Ba, ngày 23/04/2019 13:22 PM (GMT+7)

3 địa điểm du lịch “bẩn” nhất TG nhưng du khách vẫn nườm nượp kéo đến

authorPHAN HẰNG ( Theo SOHU) Thứ Ba, ngày 02/04/2019 00:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những địa điểm này được nhiều người đánh giá là rất mất vệ sinh, rất khó chấp nhận nhưng vẫn thu hút đông đảo du khách tìm đến.

   

1.Bức tường kẹo cao su, Mỹ

 3 dia diem du lich “ban” nhat tg nhung du khach van nuom nuop keo den hinh anh 1

Gum Wall rất nổi tiếng ở khu vực chợ cá Pike Place, bang Washington. Những bức tường bằng kẹo cao su nhiều màu sắc, thu hút rất nhiều du khách và nhiếp ảnh gia ghé đến. Tuy nhiên, nơi này có mùi hôi và gây ô nhiễm cho cả khu phố nên người ta quyết định phá hủy nó.

 3 dia diem du lich “ban” nhat tg nhung du khach van nuom nuop keo den hinh anh 2

Trước đây, bức tường kẹo cao su này lúc nào cũng là một trong những địa điểm được nhiều du khách tìm ghé đến nhiều nhất ở Mỹ, trào lưu nhai kẹo cao su rồi trét lên tường thu hút nhiều bạn trẻ đến check-in. Một số người sau khi ghé thăm quyết định gọi nơi này là nơi “kinh tởm” và “kỳ quặc” nhất thế giới.

2.Đền chuột, Ấn Độ

 3 dia diem du lich “ban” nhat tg nhung du khach van nuom nuop keo den hinh anh 3

Người Ấn coi bò, rắn, chuột là những con vật linh thiêng và đại diện cho thánh thần. Có một ngôi đền thờ chuotj ở Rajasthan, nơi hàng hàng con chuột được người dân chăm sóc cho ăn mỗi ngày.

 3 dia diem du lich “ban” nhat tg nhung du khach van nuom nuop keo den hinh anh 4

Có thể nói rằng ngôi đền này là thiên đường của chuột, thậm chí người ta tin rằng khi đến đây mà có chuột chạy qua chân thì sẽ nhận được nhiều may mắn. Tuy nhiên, khung cảnh chuột chạy từng đàn, bu đông đen quanh những thau thức ăn khiến ai cũng hãi hùng.

3.Khối đá Blarney, Ireland

 3 dia diem du lich “ban” nhat tg nhung du khach van nuom nuop keo den hinh anh 5

Có một hòn đá ở Ireland là Blarney Stone, nơi người ta tin rằng nếu hôn lên hòn đá này sẽ thông minh và có khả năng ăn nói lưu loát. Để hôn được hòn đá này cũng không phải là việc dễ dàng, phải có một người giữ chân để người kia cuối xuống hôn lên vách đá theo kiểu lộn ngược người. Việc làm này sẽ tốn chút sức lực nhưng cứ nghĩ rằng mỗi ngày có hàng trăm ngàn người hôn lên hòn đá này thì thật là kinh khủng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ những khu rừng cổ xưa, bãi biển hoang sơ, hồ nước đổi màu và...
Mặc dù 60% vật liệu tạo nên món “đồ chơi” này lại làm từ đồ phế...
Đường biên giới này nhanh chóng thu hút một lượng du khách rất lớn...