Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 04:37 AM (GMT+7)

5 tàu lượn siêu tốc đáng sợ nhất thế giới

authorHuy Phong (Tổng hợp) Thứ Ba, ngày 04/04/2017 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trang Worldatla đã liệt kê 5 tàu lượn siêu tốc được cho là đáng sợ nhất thế giới.

   

Vanish, Nhật Bản

 5 tau luon sieu toc dang so nhat the gioi hinh anh 1

Tàu lượn siêu tốc Vanish là một trong những trò chơi hấp dẫn nhất tại công viên giải trí Cosmo World ở thành phố Yokohama, Nhật Bản. Trải nghiệm thú vị nhất của du khách khi chơi Vanish là được phóng với tốc độ chóng mặt và lao thẳng xuống nước. Giá vé để chơi tàu lượn đối với trẻ em là 3 USD, người lớn là 6 USD.

Kingda Ka, Mỹ

 5 tau luon sieu toc dang so nhat the gioi hinh anh 2

Khi công viên giải trí Six Flags Great Adventure ở bang New Jersey mở cửa vào năm 2005, Kingda Ka đã trở thành tàu lượn siêu tốc nhanh nhất và cao nhất thế giới với chiều cao 139m và vận tốc 205 km/giờ. Du khách chỉ mất 59 giây để hoàn thành trò chơi này.

Colossos, Đức

 5 tau luon sieu toc dang so nhat the gioi hinh anh 3

Colossos là tàu lượng siêu tốc sử dụng đường ray bằng hỗ trong công viên giải trí Heide Park ở Soltau, Đức. Không giống như tàu lượn gỗ truyền thống khác, đường ray của Colossos được cắt bằng tia laser với độ chính xác cao và được lắp ghép như Lego.

Viper, Mỹ

 5 tau luon sieu toc dang so nhat the gioi hinh anh 4

Viper là tàu lượn siêu tốc bằng gỗ được xây dựng năm 1995 trong công viên giải trí Six Flags Great America tại thành phố Gurnee thuộc bang Illinois, Mỹ. Mặc dù chỉ cao hơn 30m, nhưng tàu lượn này có những khúc gấp khiến người chơi thót tim.

Desperado, Mỹ

 5 tau luon sieu toc dang so nhat the gioi hinh anh 5

Nằm trong công viên giải trí Primm Valley Resorts ở thành phố Las Vegas, Mỹ, tàu lượn siêu tốc Desperado gây ấn tượng với vận tốc 129 km/giờ. Các du khách đều cho biết họ thật sự phấn khích khi Desperado lao lên nóc khách sạn rồi đâm bổ xuống một đường hầm tối tăm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tháng 7, khi những cánh đồng lúa ở thung lũng Bắc Sơn, Lạng Sơn dần...
Nằm trên đường Quang Trung là tòa nhà bằng đá mang kiến trúc Tây...
5 vùng đất đẹp nhất miền Tây sông nước này không chỉ khiến khách...