Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 19:30 PM (GMT+7)

Bạn sẽ được thưởng 15.000 USD nếu lấy cắp đồ từ khách sạn này

authorHuy Phong (Theo CN Traveler) Thứ Năm, ngày 21/03/2019 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lấy cắp đồ từ các khách sạn được coi là thói quen xấu của du khách trong nhiều thế kỷ, thế nhưng một khách sạn ở Mỹ lại thưởng tiền cho khách nếu làm việc này.

   

 ban se duoc thuong 15.000 usd neu lay cap do tu khach san nay hinh anh 1

Khách trả lại một số đồ lấy cắp từ khách sạn Roosevelt New Orleans.

Nhân kỷ niệm 125 năm thành lập, khách sạn Roosevelt New Orleans ở thành phố New Orleans thuộc bang Louisiana, Mỹ, sẽ trao giải thưởng vô cùng giá trị cho những du khách lấy cắp đồ từ khách sạn này.

“Vị khách nào gửi lại món đồ đặc biệt nhất được lấy từ khách sạn của chúng tôi trong thời gian từ nay đến 1.7.2019, sẽ nhận được được gói ưu đãi nghỉ miễn phí 7 đêm tại phòng Tổng thống, cùng với bữa tối miễn phí được nấu bởi đầu bếp nổi tiếng và trải nghiệm spa”, ông Tod Chambers, giám đốc điều hành của khách sạn Roosevelt New Orleans cho biết.

Với giá phòng hơn 1,500 USD/đêm, gói ưu đãi mà khách sạn đưa ra ở trên ước tính có tổng giá trị khoảng 15.000 USD.

Khách sạn Roosevelt New Orleans bắt đầu hoạt động vào năm 1893. Người chủ đầu tiên là doanh nhân Louis Grunewald trước khi nó được chuyển giao cho tập đoàn Roosevelt vào năm 1923.

Năm 2005, khách sạn Roosevelt New Orleans buộc phải đóng cửa sau khi bị tàn phá bởi siêu bão Katrina, trước khi được sửa chữa và hoạt động trở lại vào năm 2009.

“Chúng tôi dự định sẽ trưng bày những đồ lấy cắp mà mọi người gửi lại cho chúng tôi ở dọc hành lang ở khách sạn. Những đồ này sẽ được trả lại cho khách sau một buổi lễ lớn vào tháng 7 tới”, ông Chambers nói.

Tag:  du lịch, khám phá   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ vì muốn có một bức ảnh không đụng hàng, độc đáo để sống ảo mà...
Lão hóa là một phần tự nhiên của cuộc sống không ai có thể tránh...
Mùa xuân tại Giang Nam đẹp tuyệt vời trong không gian tràn ngập màu...