Thứ Năm, ngày 21/06/2018 21:09 PM (GMT+7)

Bí mật bên trong khách sạn "người lớn" bỏ hoang ở Nhật Bản

authorHuy Phong (Theo The Sun) Thứ Tư, ngày 10/05/2017 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Fuurin Motel từng là một khách sạn dành cho các cặp tình nhân hay những cặp đôi đã có gia đình bí mật hẹn hò.

   

 bi mat ben trong khach san "nguoi lon" bo hoang o nhat ban hinh anh 1

Nằm tại thành phố Tokyo, Nhật Bản, khách sạn Fuurin Motel từng là điểm hẹn hò cho các cặp tình nhân hoặc những cặp đôi ngoại tình. "Khách sạn tình yêu” này có 10 phòng được trang trí theo chủ đề khác nhau để khách lựa chọn.

 bi mat ben trong khach san "nguoi lon" bo hoang o nhat ban hinh anh 2

Phòng theo phong cách Trung cổ được thiết kế với một bộ áo giáp và giường hình xe ngựa. Những phòng các được thiết kế theo chủ đề Hy Lạp hay phong cách truyền thống Ryokan của Nhật Bản.

 bi mat ben trong khach san "nguoi lon" bo hoang o nhat ban hinh anh 3

Tuy nhiên, khách sạn Fuurin Motel đã đóng cửa cách đây 17 năm và bị bỏ hoang cho đến nay. Người dân địa phương đồn thổi rằng những bóng ma thường xuyên xuất hiên trong công trình hoang phế này.

 bi mat ben trong khach san "nguoi lon" bo hoang o nhat ban hinh anh 4

Nhiếp ảnh gia Bob Thissen đến từ Hà Lan mới đây đã tới để Nhật Bản để khám phá và ghi lại những hình ảnh về nhà nghỉ bỏ hoang Fuurin Motel.

 bi mat ben trong khach san "nguoi lon" bo hoang o nhat ban hinh anh 5

“Tôi nghĩ rằng những tin đồn về ma sống trong các tòa nhà bỏ hoang đã khiến mọi người sợ hãi không dám bước vào khách sạn này”, nhiếp ảnh gia 31 tuổi cho biết. “Phần lớn nội thất của ngôi nhà vẫn nguyên vẹn trong nhiều năm và chỉ xuống cấp do tác động từ thiên nhiên”.

 bi mat ben trong khach san "nguoi lon" bo hoang o nhat ban hinh anh 6

Nhiếp ảnh gia Bob Thissen có sở thích chụp những địa điểm không có người ở và dành suốt 10 năm qua để du lịch khắp châu Âu để ghi lại hình ảnh của các tòa nhà bỏ hoang.

 bi mat ben trong khach san "nguoi lon" bo hoang o nhat ban hinh anh 7

Bob Thissen cho biết Nhật Bản là một trong những địa điểm khám phá yêu thích nhất của anh vì các tòa nhà bỏ hoang ở đây vẫn còn nguyên vẹn và được tôn trọng.

 bi mat ben trong khach san "nguoi lon" bo hoang o nhat ban hinh anh 8

“Người dân Nhật Bản tôn trọng những tòa nhà bỏ hoang hơn ở các nước phương Tây, nên chúng được giữ gìn tốt hơn”, Thissen nói. “Tôi rất thích khám phá Nhật Bản”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đông Minh, Tân Minh là 2 làng chài nhỏ thuộc Quỳnh Lập (TX. Hoàng...
Chùa Vạn Đức hơn 50 năm tuổi sau khi được xây dựng thêm, trở thành...
Là “thiên đường giữa đại ngàn” của Thanh Hóa, Pù Luông không chỉ mê...