Thứ Ba, ngày 23/04/2019 05:12 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 06/03/2019 17:12 PM (GMT+7)

Cảnh sát Sydney huy động lực lượng tìm kiếm chàng trai khỏa thân "mất tích"

Cảnh sát Sydney phải huy động lực lượng tìm kiếm một chàng trai mất tích khi tắm biển, để lại toàn bộ quần áo trên bờ.

   

Rạng sáng 5.3, cảnh sát thành phố Sydney (Australia) nhận cuộc gọi khẩn cấp về một du khách 25 tuổi mất tích khi tắm "tiên" trên bãi biển Bondi, Evening Standard đưa tin.

Người này và bạn bè ra biển vào lúc 3h50 và cả nhóm chỉ nhận ra anh không đi cùng nữa khi tất cả quay về bờ. Trong khi đó, quần áo và tư trang của du khách vẫn ở trên bờ.

 canh sat sydney huy dong luc luong tim kiem chang trai khoa than "mat tich" hinh anh 1

Lực lượng tìm kiếm được huy động gồm cảnh sát biển, đội trực thăng và cứu hộ người lướt sóng New South Wales. Tới 4h40, cảnh sát nhận tin báo có một người đàn ông đang khỏa thân đi bộ trên đường Military tại khu vực North Bondi, phía bờ đông Sydney.

Lập tức cảnh sát tới đón chàng trai và đưa về bãi biển Bondi, nơi nhóm bạn trên xác nhận đây là thành viên biến mất. Đội cứu hộ kiểm tra sức khỏe cho nam du khách để chắc chắn không có vấn đề gì nghiêm trọng, trước khi để anh quay về với bạn bè và lấy lại đồ.

Bãi biển Bondi là điểm đến quen thuộc với nhiều phượt thủ Anh nhờ cuộc sống sôi động về đêm. Nhà chức trách Australia khuyến cáo du khách cẩn trọng khi tới đây vào buổi tối khi thủy triều hàng ngày dâng cao và không có lực lượng tuần tra ven biển.

Theo Ngân Lượng (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ những khu rừng cổ xưa, bãi biển hoang sơ, hồ nước đổi màu và...
Mặc dù 60% vật liệu tạo nên món “đồ chơi” này lại làm từ đồ phế...
Đường biên giới này nhanh chóng thu hút một lượng du khách rất lớn...