Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 01:02 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 23/08/2016 09:10 AM (GMT+7)

Cảnh sát tung lực lượng tìm du khách mất tích trong hang động

Nam du khách ở độ tuổi từ 50 đến 60, được cho là người Trung Quốc hoặc Nhật Bản, đến Thái Lan du lịch và đã đi vào hang động Saithong thuộc rừng Tham Luang-Khun Nam Nang Non, huyện Mae Sai từ ngày 12. 8 để ngồi thiền, nhưng không thấy trở ra, theo Bangkokpost.

   

Du khách này có thể nói được tiếng Thái, mang theo một balo, đỗ xe đạp của mình dưới gốc cây gần gian hàng thực phẩm, và đề nghị những người bán hàng trông coi nó trong lúc ông đi vào hang để thiền định.

Sau nhiều ngày không thấy người đàn ông bước ra, những chủ quầy bán quà lưu niệm ở gần hang động đã báo cáo sự việc đến lãnh đạo công viên và cảnh sát.

 canh sat tung luc luong tim du khach mat tich trong hang dong hinh anh 1

Sau khi đi vào hang động khoảng 2 km, các đội cứu hộ vẫn không thấy bất kỳ dấu hiệu nào của du khách bị mất tích. Ảnh: Chinpat Chaimon.

Lực lượng cảnh sát Thái Lan, các đội cứu hộ và tình nguyện viên nhanh chóng tham gia cuộc tìm kiếm người mất tích.

Ngày 18.7, một ít bánh kẹo, nước trái cây được tìm thấy ở lối vào hang động. Những thứ này bài trí giống như được dùng để dâng cúng một vị thần. Sâu bên trong khoảng 800 m, đội cứu hộ nhìn thấy một số từ bằng tiếng Trung Quốc và tiếng Anh được khắc trên các bức tường trong hang, nhưng không thể khẳng định được liệu có phải do người đàn ông này khắc hay không.

Công cuộc tìm kiếm vẫn đang được tiếp tục. Hiện chưa xác định được danh tính của du khách này.

Theo P.V (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Rừng mơ tại Mộc Châu (tỉnh Sơn La) là một trong những điểm du lịch...
Mỗi một địa điểm du lịch trên thế giới trở nên hút khách thường là...
Người phụ nữ Thái Lan đã bị chặt chém tại một khu chợ ở Bangkok vì...