Thứ Tư, ngày 17/10/2018 10:49 AM (GMT+7)

Cặp đôi khỏa thân đưa nhau đi khắp thế gian

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Hai, ngày 09/10/2017 02:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cặp đôi đến từ Bỉ đã quyết định chụp những bức ảnh khỏa thân táo bạo trong hành trình du lịch khắp thế giới.

   

Cặp đôi Nick và Lins cho biết họ phát hiện chủ nghĩa khỏa thân cách đây vài năm sau khi vô tình đặt vé vào một phòng tắm hơi khỏa thân. Kể từ đó, họ quyết định đi theo tiếng gọi của tự nhiên.

 cap doi khoa than dua nhau di khap the gian hinh anh 1

Trong chuyến du lịch gần đây tới Montenegro, họ đã dành 2 tuần nghỉ ngơi tại một khu cắm trại sinh thái và phát hiện mọi người hưởng ứng trào lưu khỏa thân theo nhiều cách khác nhau.

 cap doi khoa than dua nhau di khap the gian hinh anh 2

 “Chủ của khu nghỉ dưỡng dường như khỏa thân cả ngày lẫn đêm”, cặp đôi người Bỉ viết trên trang Instagram của họ. “Khi rời khỏi nhà, ông ấy chỉ mặc quần đơn giản và điều đầu tiên ông làm khi trở về tới cổng là cởi bỏ hết quần áo”.

 cap doi khoa than dua nhau di khap the gian hinh anh 3

Tại Bỉ, Nick và Lins cho biết họ chỉ khỏa thân khi ở nhà và không có khách viếng thăm. Một số hoạt động ưa thích của họ bao gồm bơi trong tình trạng “thiên nhiên” và nói chuyện với những người cùng theo đuổi chủ nghĩa khỏa thân.

Cho đến nay, cặp đôi người Bỉ đã tới thăm hàng loạt các địa điểm dành cho người khỏa thân trên thế giới như Croatia, Malta và Hi Lạp. Tại Albania, họ cũng mạo hiểm khỏa thân cho dù điều này chưa được phép tại quốc gia này.

 cap doi khoa than dua nhau di khap the gian hinh anh 4

Họ cũng thành lập một trang web để mọi người có thể chia sẻ trải nghiệm của họ về chủ nghĩa khỏa thân tại các nước trên thế giới.

Nick và Lins cho biết họ dự định tiếp tục chu du khắp thế giới trong thời gian lâu nhất có thể để gặp gỡ những người có chung niềm đam mê.

 cap doi khoa than dua nhau di khap the gian hinh anh 5

“Mục tiêu của chúng tôi là đưa chủ nghĩa khỏa thân khỏi bóng tối và khiến nó trở nên dễ chấp nhận hơn, đồng thời cho mọi người thấy rằng khỏa thân thực là điều thú vị”, cặp đôi người Bỉ nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhâm nhi những chiếc bánh gối, quẩy giòn tan, nóng hổi là một trong...
Mới đây, video ghi lại cảnh 2 vị khách du lịch bỏ chạy để...
Bãi cỏ lau hồng trong công viên thành phố Tân Giang bị phá nát và...