Thứ Ba, ngày 22/05/2018 17:40 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 29/07/2016 09:22 AM (GMT+7)

Chiếc bánh phủ vàng dành cho giới siêu giàu giá 1.500 bảng

Chiếc bánh được tạo nên từ những thực phẩm đắt nhất thế giới như trứng cá đen caviar, vàng lá, bơ Pháp vùng Normandy, nghệ tây Iran và bột mì thượng hạng.

   

Thời điểm bánh cronut ra đời ở New York 3 năm trước đã tạo nên một cơn sốt không tưởng khắp thành phố. Khách xếp hàng dài để được nếm thử loại bánh mới, vốn là sự kết hợp giữa croissant (bánh sừng bò nhiều lớp) và donut (bánh rán có hình chiếc nhẫn, rắc đường hoặc phủ sô cô la ở phía trên). Hiện bánh cronut có mặt tại thị trường London, trong đó ấn tượng nhất là chiếc bánh Luxury Zebra Cro của nhà hàng Dum Dum Donutterie với giá bán 1.500 bảng (hơn 42 triệu đồng).

Chiếc bánh được tạo nên từ những thực phẩm đắt nhất thế giới như trứng cá đen caviar, vàng lá, bơ Pháp vùng Normandy, nghệ tây Iran và bột mì thượng hạng. Paul Hurley, người sáng lập Dum Dum Donutterie cho biết anh đã dành hàng tháng trời thử nghiệm cách làm món bánh mới để cho ra hương vị hoàn hảo nhất. Hiện Hurley có thể tự hào tuyên bố “đây là chiếc bánh sang trọng và tuyệt vời nhất tôi từng nếm thử”.

 chiec banh phu  vang danh cho gioi sieu giau gia 1.500 bang hinh anh 1

Chiếc bánh “Cronut ngựa vằn thượng đẳng” với giá bán lên tới 42 triệu đồng. Ảnh: John Phillips.

Ngày nay bánh cronut vẫn liên tục được sáng tạo thêm các công thức mới để đáp ứng nhiều khẩu vị của khách hàng.Chiếc bánh được tạo nên từ những thực phẩm đắt nhất thế giới như trứng cá đen caviar, vàng lá, bơ Pháp vùng Normandy, nghệ tây Iran và bột mì thượng hạng. Paul Hurley, người sáng lập Dum Dum Donutterie cho biết anh đã dành hàng tháng trời thử nghiệm cách làm món bánh mới để cho ra hương vị hoàn hảo nhất.

Hiện Hurley có thể tự hào tuyên bố “đây là chiếc bánh sang trọng và tuyệt vời nhất tôi từng nếm thử”. Ngày nay bánh cronut vẫn liên tục được sáng tạo thêm các công thức mới để đáp ứng nhiều khẩu vị của khách hàng.

Xem thêm: Kem dát vàng Nhật Bản khiến cư dân mạng "phát sốt"

Theo Hải Thu (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trải qua thời gian, nhiều địa điểm bỏ hoang trên thế giới bỗng trở...
Những đường viền uốn lượn của ruộng bậc thang ôm lấy các khoang...
Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Bình Thuận cho biết Tổ công tác Công...