Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 15:54 PM (GMT+7)

Công viên khỏa thân đầu tiên ở Paris có gì thú vị?

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Bảy, ngày 02/09/2017 02:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những người theo chủ nghĩa khỏa thân ở thành phố Paris, Pháp, sắp có cơ hội tận hưởng không gian riêng dành cho họ.

   

 cong vien khoa than dau tien o paris co gi thu vi? hinh anh 1

Khu dành cho người khỏa thân mở cửa thử nghiệm từ 31.8 đến 15.10 trong công viên Bois de Vincennes ở Paris, Pháp.

Trong vài tuần tới, một khu dành riêng cho những người khỏa thân sẽ mở cửa thử nghiệm tại công viên Bois de Vincennes ở phía đông thành phố Paris, Pháp. Thời gian hoạt động từ 8 giờ sáng đến 7 giờ 30 phút tối.

Các tấm biển sẽ được lắp đặt để mọi người biết danh giới của khu vực dành riêng cho người khỏa thân với diện tích khoảng 7.300 m2 gần khu bảo tồn chim trong công viên.

Các quan chức địa phương cam kết rằng khu rừng dành cho những người khỏa thân sẽ hoàn toàn riêng tư và không bị làm phiền bởi những người xung quanh.

“Khu vực này cho thấy chính sách mở của thành phố và giúp thay đổi thái độ của mọi người về chủ nghĩa khỏa thân và tôn trọng sự tự nhiên”, Julien Claude-Penegry, thành viên của Hội khỏa thân Paris, nói.

Thành phố Paris hiện đã có một bể bơi công cộng nơi mọi người có thể bơi khỏa thân 3 lần/tuần. Toàn nước Pháp có 460 khu vực dành riêng cho người theo chủ nghĩa tự nhiên, bao gồm 155 điểm cắm trại và 73 bãi biển.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hủ tiếu Mỹ Tho, hủ tiếu mì cật, hủ tiếu Nam Vang... là những địa...
Sau khi bị “tố” và đăng tải video ăn “quỵt” trên mạng xã...
Không ai có thể phủ nhận được vẻ đẹp của Bali, nhưng đó không phải...