Thứ Hai, ngày 28/05/2018 04:54 AM (GMT+7)

Đà Nẵng sắp có “thiên đường giải trí du lịch tiện ích”

authorNam Cường Thứ Ba, ngày 07/06/2016 22:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dự án Cocobay vừa được tập đoàn Emprie khởi công xây dựng ở Đà Nẵng. Với các loại hình giải trí trên thế giới, nơi đây kỳ vọng trở thành một thiên đường du lịch và giải trí với hàng trăm tiện ích.

   

Dự án chính thức được khởi công ngày 5.6 với giai đoạn 1 đi vào hoạt động năm 2017 và khi hoàn thành sẽ thu hút hàng triệu khách đến vui chơi, tham quan và lưu trú mỗi năm.

Với tổng diện tích khoảng 31ha, bao gồm bãi biển trải dài 600m, dự án này được thiết kế, đầu tư nhiều hạng mục như sân khấu biểu diễn trong nhà hiện đại với sức chứa 1200 chỗ, sân khấu biểu diễn ngoài trời quy mô 2000 chỗ với các chương trình biểu diễn giải trí mỗi ngày, quảng trường du lịch lớn và nhiều dịch vụ nhất Việt Nam; tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam; câu lạc bộ bờ biển Beach Club; hệ thống lưu trú đẳng cấp cùng nhiều dịch vụ giải trí khác.

 da nang sap co “thien duong giai tri du lich tien ich” hinh anh 1

Phối cảnh khu vui chơi giải trí được xây dựng tại Đà Nẵng.

Lấy cảm hứng từ thiên đường giải trí thế giới Las Vegas (Mỹ), Cocobay là một trong những dự án tiên phong trong việc định hình và phát triển sản phẩm bất động sản du lịch và giải trí, mang đến không gian lễ hội kết hợp với nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật đường phố sôi động, trẻ trung. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu đang muốn "chạy trốn" tới nơi thật yên tĩnh và hòa mình vào thiên...
Ghé thăm phố cổ Hội An vào mùa hè bất cứ du khách đều không thể rời...
Nắng vàng, biển xanh, đồ ăn ngon lại không quá đông du khách là...