Thứ Tư, ngày 23/05/2018 18:55 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 22/08/2016 08:10 AM (GMT+7)

"Đột nhập" vào 10 thiên đường du lịch tình dục nổi tiếng thế giới

Theo Ladsholidayguide, nhiều du khách tiết lộ rằng có không ít phụ nữ bản địa Indonesia thích ngủ với đàn ông phương Tây, và thậm chí là hoàn toàn miễn phí.

   

 "dot nhap" vao 10 thien duong du lich tinh duc noi tieng the gioi hinh anh 1

Trang Ladsholidayguide hồi đầu năm đã công bố danh sách 10 điểm đến được mệnh danh là "thiên đường du lịch tình dục trên thế giới". Danh sách này đã thu hút được khá nhiều du khách nam giới quan tâm. Đứng đầu top 10 là Thái Lan - quốc gia nằm ở Đông Nam Á nổi tiếng với ngành công nghiệp du lịch phát triển mạnh. Ảnh: Jwesthardin.

 "dot nhap" vao 10 thien duong du lich tinh duc noi tieng the gioi hinh anh 2

Brazil là quốc gia đứng thứ 2 trong danh sách này. Mại dâm ở đây là hợp pháp và có đến 1/3 người dân nước này cho rằng gái bán hoa là một công việc bình thường như bao công việc khác. Ảnh minh họa: Themalaymailonline.

 "dot nhap" vao 10 thien duong du lich tinh duc noi tieng the gioi hinh anh 3

Kenya vốn được biết đến là điểm du lịch của những tour safari hấp dẫn. Do đó, không ít du khách đã bày tỏ sự ngạc nhiên khi biết rằng, nơi đây cũng được xếp vào top các "thiên đường sung sướng". Trong những năm gần đây, quốc gia này đang là một điểm bùng nổ về tệ nạn du lịch tình dục, nhưng chính quyền đã "mắt nhắm mắt mở" với điều này hòng thu hút ngày càng nhiều du khách đến với Kenya. Ảnh minh họa: Capital.

 "dot nhap" vao 10 thien duong du lich tinh duc noi tieng the gioi hinh anh 4

Hà Lan đứng thứ 4 trong top 10 quốc gia có nền du lịch tình dục phát triển. So với các quốc gia phía trên, Hà Lan là đất nước mà ngành công nghiệp tình dục đã có từ "lâu đời" và mại dâm ở đây cũng là hợp pháp.

 "dot nhap" vao 10 thien duong du lich tinh duc noi tieng the gioi hinh anh 5

Cộng hòa Dominica vốn được biết đến là thiên đường du lịch với các bãi biển đẹp. Tuy nhiên trong những năm gần đây, du lịch tình dục đã trở nên phổ biến. Du khách có thể dễ dàng tìm thấy ở các bãi biển nhiều phụ nữ bản địa sẵn sàng bán dâm khi được yêu cầu. Các chuyên gia ước tính rằng có khoảng 100.000 phụ nữ đang làm công việc này và nó hoàn toàn là hợp pháp. Ảnh minh họa: Jayblessed.

 "dot nhap" vao 10 thien duong du lich tinh duc noi tieng the gioi hinh anh 6

Trong những năm gần đây, ngành du lịch tình dục ở Tây Ban Nha rất phát triển, thậm chí nó còn được đánh giá là sẽ "tiếm ngôi" của Hà Lan trong vấn đề này. Có hàng triệu đàn ông cũng tham gia bán dâm trên khắp đất nước. Hai điểm lớn trên toàn đất nước có đông người bán dâm là Barcelona và Madrid. Ảnh: Traveller.com.

 "dot nhap" vao 10 thien duong du lich tinh duc noi tieng the gioi hinh anh 7

Tại Philippines mại dâm là bất hợp pháp nhưng ngày nay vẫn có khoảng 800.000 phụ nữ làm công việc này. Một số khu vực như Olongapo, Angeles, Legazpi, Pasay City và Subic Bay đều là những điểm "nóng" về du lịch tình dục. Ảnh: Ladsholidayguide

 "dot nhap" vao 10 thien duong du lich tinh duc noi tieng the gioi hinh anh 8

Khi nhắc đến Campuchia, sẽ có không ít người dân nước này hạn chế nói về vấn đề du lịch tình dục. Nhưng trên thực tế, điều này vẫn đang xảy ra hàng ngày ở đây, thậm chí gái bán dâm là các trẻ dưới vị thanh niên. Có những bé gái còn được chính cha mẹ mình '"dắt mối" và điều này là hoàn toàn bất hợp pháp. Ảnh minh họa: keyword-suggestions

 "dot nhap" vao 10 thien duong du lich tinh duc noi tieng the gioi hinh anh 9

Colombia trở thành điểm nóng về hai thứ: ma túy và tình dục. Nhiều cuộc thăm dò gần đây chỉ ra rằng, rất nhiều đàn ông Mỹ đã đến đây tìm kiếm đối tác để vui vẻ. Ảnh minh họa: Buzzfeed.

 "dot nhap" vao 10 thien duong du lich tinh duc noi tieng the gioi hinh anh 10

Nhiều du khách bay đến Indonesia chỉ để mua dâm với các phụ nữ người Java - những người được biết đến với vẻ đẹp xinh và bộ ngực lớn. Mặc dù so Thái Lan, Indonesia còn thua xa một bậc trong ngành công nghiệp tình dục, nhưng thực tế chỉ ra rằng có không ít phụ nữ bản địa mong muốn qua đêm với đàn ông phương Tây, thậm chí là miễn phí. Ảnh minh họa: Roundwego.

Xem thêm: Bộ trưởng Du lịch Thái Lan muốn xóa xổ công nghiệp tình dục

Theo P.V (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù được xây dựng từ thế kỷ trước, nhà cổ Bình Thuỷ vẫn lưu giữ được...
Phượt thủ Ngô Trần Hải An đánh giá nhảy bungee là trò chơi rủi ro...
Ngoài việc là “vương quốc kangaroo”, nước Úc còn là đất nước có...