Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 17:54 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 02/06/2016 16:26 PM (GMT+7)

Du khách bị cấm mang đồ chơi tình dục ở Tây Ban Nha

Du khách sẽ bị phạt 1.000 euro nếu cố tình mang theo đồ chơi tình dục khi đến các khu du lịch ở Mojacar, Tây Ban Nha.

   

Chính phủ Tây Ban Nha vừa áp dụng điều luật mới, trong đó du khách sẽ bị phạt 1.000 euro nếu mang theo đồ chơi tình dục đến các khu du lịch ở Mojacar. Theo đó, những đồ chơi bơm hơi hình dương vật cũng bị cấm mang trên phố, bởi hành động này gây nên sự phản cảm cho người dân bản địa.

Những người đứng đầu hội đồng địa phương cho biết họ đã chán ngấy với hành vi của nhiều du khách khi mang theo đồ chơi tình dục trên đường phố. Điều này sẽ tạo ra hình ảnh xấu xí tại một số khu được nhiều du khách chọn làm nơi nghỉ dưỡng.

 du khach bi cam mang do choi tinh duc o tay ban nha hinh anh 1

Khách du lịch đến Tây Ban Nha (Ảnh: Bestprice).

Ngoài đồ chơi hình dương vật, búp bê bơm hơi, các khẩu hiệu, biểu ngữ có tính chất thô tục cũng sẽ bị cấm. Nếu bị phát hiện, chính quyền sẽ tịch thu và người sở hữu sẽ bị phạt. Những món đồ này chỉ được phép xuất hiện trong các lễ hội carnival hàng năm.

Rosa Cano, thị trưởng thành phố nhấn mạnh họ không cấm các hoạt động vui chơi giải trí ở các hộp đêm, quán bar. Lệnh cấm này đơn giản chỉ là không muốn nhìn thấy các hành vi khiêu dâm trong thành phố.

Tuy nhiên lệnh cấm mới này cũng vấp phải sự phản đối của đảng đối lập và trên các trang mạng xã hội. Manuel Zamora, người phát ngôn của đảng đối lập cho biết đây là một điều luật "ngớ ngẩn" và sẽ gây bất lợi cho ngành du lịch.

Theo Minh Khang (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngoài ra còn có rất nhiều món ăn chỉ cần nghe tên thôi cũng đủ...
Sự kiện Tuần Văn hóa - Du lịch (VHDL) Phú Yên 2018, diễn ra từ 25.4...
Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến trải nghiệm lãng mạn và...