Thứ Hai, ngày 22/04/2019 05:24 AM (GMT+7)

Duy nhất ở quốc gia này đến thùng rác cũng phải là hàng hiệu LV

authorPhan Hằng (Theo Sina) Thứ Ba, ngày 05/03/2019 12:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dẫu biết rằng Dubai là một quốc gia phát triển, đời sống người dân giàu có, thế nhưng mọi người vẫn choáng khi đến thùng rác công cộng cũng phải là hàng hiệu LV danh tiếng.

   

Nhắc đến Dubai, mọi người thường nghĩ ngay đến những tòa nhà cao chọc trời, những siêu xe đắt tiền…

 duy nhat o quoc gia nay den thung rac cung phai la hang hieu lv hinh anh 1

Thật vậy, nếu lần đầu tiên đặt chân đến Dubai, chắc chắn du khách sẽ choáng ngợp trước những gì mình nhìn thấy. Trên đường phố ngập tràn những chiếc xe sang trọng, những thương hiệu có thể mọi người chưa bao giờ được nhìn thấy. Thậm chí nếu du khách có nhìn thấy người Dubai dắt hổ, báo, sư tử, chim khổng lồ đi dạo hay chở trong xe ô tô thay cho chó mèo thì cũng không nên quá ngạc nhiên. Dubai nổi tiếng với thú vui sưu tập thú cưng kỳ lạ và xa xỉ từ trước đến giờ.

 duy nhat o quoc gia nay den thung rac cung phai la hang hieu lv hinh anh 2

 duy nhat o quoc gia nay den thung rac cung phai la hang hieu lv hinh anh 3 duy nhat o quoc gia nay den thung rac cung phai la hang hieu lv hinh anh 4

Thế nhưng, điều khiến du khách cảm thấy sốc nhất là thùng rác bên lề đường cũng là hàng hiệu LV, điều này chứng tỏ những mặt hàng xa xỉ trên thế giới, người dân Dubai lại coi là thứ rất bình thường.

 duy nhat o quoc gia nay den thung rac cung phai la hang hieu lv hinh anh 5

Nếu vô tình ghé vào cửa hàng trang sức, du khách sẽ choáng ngợp trước thứ ánh sáng màu vàng được làm tinh xảo ngập tràn cả lối đi. Vàng ở đây không phải là số lượng ít như ở nước ta được trưng bày trong tủ kính. Ở Dubai, họ trưng bày trực tiếp khắp căn phòng, tạo nên một cảnh tượng xa hoa giàu có đến tột cùng.

 duy nhat o quoc gia nay den thung rac cung phai la hang hieu lv hinh anh 6

 Cảnh sát ở Dubai được trang bị cả xe Lamborghini để có thể đuổi kịp những loại xe khác. Chỉ một vài điều kỳ lạ ở nước này cũng đủ cho mọi người thấy được rằng Dubai là một quốc gia mà hầu hết người dân đều có cuộc sống rất giàu có.

Tag:  thùng rác ở dubai   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bánh xèo tôm nhảy, bún cột hay mắm nhum Mỹ An là những món ăn bạn...
Đến đảo Coloane để khám phá Macau bạn đừng chỉ tập trung mọi sự chú...
Từ những khu rừng cổ xưa, bãi biển hoang sơ, hồ nước đổi màu và...