Thứ Tư, ngày 20/06/2018 12:59 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 04/07/2016 14:30 PM (GMT+7)

Gia đình phượt thủ Anh tử nạn ở Sa Pa muốn trở lại Việt Nam

Cha của phượt thủ Anh là Trever Webb cho biết, ông cùng vợ Simone chỉ có thể "tiếp tục" bằng cách trở lại Việt Nam để cảm ơn tới những ai đã giúp đỡ tìm Aiden.

   

Cha mẹ phượt thủ người Anh tử nạn khi leo núi ở Fansipan đang lên kế hoạch trở lại Việt Nam vào dịp Giáng sinh để cảm ơn tới những người tìm kiếm con trai họ. 

Theo BBC, một trang tưởng nhớ đã được lập trên Facebook mang tên Aiden Webb viết: "Chúng tôi có thể tiếp tục ở thời điểm này vì nghĩ rằng sẽ quay lại Sa Pa, để cảm ơn, hỗ trợ lại những người từng giúp tìm Aiden, con trai chúng tôi bằng mọi cách". 

 gia dinh phuot thu anh tu nan o sa pa muon tro lai viet nam hinh anh 1

Aiden Webb đã du lịch xuyên Á từ tháng 4, qua Thái Lan, Lào, Campuchia và Việt Nam. Ảnh: Bluebell Baughan.

Cha mẹ Aiden dự tính sẽ trở lại Việt Nam vào dịp Giáng sinh. Họ chia sẻ: "Cha mẹ cũng muốn con tự hào về cha mẹ như khi cha mẹ tự hào về con, Aiden".

Aiden Webb, 22 tuổi đến từ Norwich, bắt đầu leo Fansipan từ ngày 3.6. Anh là một người leo núi có kinh nghiệm, dự tính chinh phục đỉnh núi cao nhất Việt Nam một mình trong ngày. Aiden tử nạn sau khi trượt ngã xuống một thác nước, thi thể của anh được tìm thấy sau 6 ngày. 150 nhân viên cứu hộ, bao gồm cả quân đội và người dân địa phương đã tham gia vào quá trình tìm kiếm.

Xem thêm: Phượt thủ Việt tiết lộ những pha thót tim khi leo núi

Theo Hương Chi (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hàng cháo của cô Hồng ở quận 4 là địa chỉ được nhiều người Sài Gòn...
Tới Nga mùa World Cup, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá vẻ đẹp uy...
Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người biết đến là nơi hội tụ tinh...